Xôn xao người phụ nữ châu Phi sinh ra thai nhi giống hệt ếch

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Precious Nyathi, 36 tuổi, sống tại ngôi làng Gokwe phía tây bắc Zimbabwe, đã sinh hạ một em bé sau 8 tháng mang thai. Sẽ không có gì đáng nói nếu như đứa bé mà cô sinh ra lại có kích cỡ và hình dáng bên ngoài giống hệt một con ếch.

Chồng của Nyathi, anh Nomore, 39 tuổi, đã rất sốc và bối rối khi lần đầu tiên nhìn thấy đứa con do vợ mình sinh ra.

“Tôi vội vã chạy đến bệnh viện và rất sốc khi nhìn thấy một… con ếch mà vợ tôi đã sinh ra. Phía bệnh viện khẳng định đây chính là đứa bé mà vợ tôi sinh ra nhưng họ cũng sốc không kém khi nhìn thấy”, Nomore chia sẻ.

Cô Precious Nyathi (trái) và đứa bé có hình dáng giống hệt con ếch mà cô sinh ra
Cô Precious Nyathi (trái) và đứa bé có hình dáng giống hệt con ếch mà cô sinh ra

Theo thông tin từ tờ báo The Herald của Zimbabew, mặc dù đã được các bác sĩ tận tình chăm sóc và áp dụng các biện pháp chăm sóc sức khỏe đặc biệt nhưng đứa trẻ kỳ lạ này đã tử vong không lâu sau khi chào đời.

“Cô ấy là bệnh nhân của chúng tôi, người thường xuyên đến khám thai cùng một người phụ nữ khác”, một đại diện của bệnh viện, nơi Nyanthi sinh con, cho biết. “Chúng tôi đã rất sốc khi nhìn thấy đứa bé mà cô ấy sinh ra, nó giống như một con ếch”.

Bản thân cô Nyathi cũng sốc không kém và vẫn không tin được vào những gì đã xảy ra.

“Tôi đã chờ đợi một đứa trẻ và đây là những gì mà ông trời đã mang đến cho chúng tôi. Đó là một trải nghiệm kinh khủng và sẽ ám ảnh tôi suốt cả cuộc đời”, cô Nyathi cho biết.

Cặp vợ chồng này sau đó đã quyết định mang thi thể đứa trẻ kỳ lạ này về nhà để tìm kiếm lời khuyên từ những già làng cũng như những người cao tuổi trong ngôi làng mà họ đang sinh sống. Các nhà lãnh đạo cộng đồng cuối cùng đã quyết định hỏa thiêu thi thể của đứa trẻ này ngay trước sự chứng kiến của những người trong làng.

Những người đứng đầu ngôi làng nơi cô Nyathi đang sinh sống quyết định hỏa thiêu thi thể đứa trẻ ngay tại làng
Những người đứng đầu ngôi làng nơi cô Nyathi đang sinh sống quyết định hỏa thiêu thi thể đứa trẻ ngay tại làng

Đến nay vẫn chưa có lời giải thích nào về nguyên do vì sao Nyanthi lại có thể sinh ra một sinh vật kỳ lạ như vậy. Tuy nhiên sau khi câu chuyện được truyền thông đăng tải, nhiều người cho rằng các nhân viên của bệnh viện đã cố ý đánh đổi đứa trẻ thực sự, con của vợ chồng Nyathi, và thay vào đó một con ếch, vì mục đích nào đó.

Nhi Nguyễn

Theo HP

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *