Xe Nhật nhiều tiện ích thường đắt hơn xe Hàn

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Xe Nhật muốn đủ tiện ích thì “làm ơn” bỏ thêm tiền. Đi so chiếc xe đỉnh của Hàn với xe cỏ của Nhật rồi bảo xe Nhật ít tiện ích thì là “chuyện lạ” (Tuy nhiên, mấy bác marketing xe Hàn lại đang lạm dụng điều này).

Những người lựa chọn độ bền mà không chọn tiện ích (mà mấy khi dùng tới) thì thường bị cho là “không biết hưởng thụ, là người “chưa mua xe đã đòi bán xe”. Nhưng xin thưa logic: Tôi ít tiền nên chiếc xe là tài sản lớn trong tỷ trọng tài sản của tôi, vì vậy tôi muốn nó sử dụng được lâu hơn, chi phí vận hành rẻ hơn. Tôi muốn sau 3 năm chiếc xe của tôi đề vẫn chạy và không phải tốn tiền sửa. Vì vậy tôi chọn xe Nhật.

Còn nếu tôi có nhiều tiền, tôi cũng chọn nhiều tiện ích hơn tôi sẽ hoặc chọn xe Nhật dòng cao hơn hoặc xe Đức.

Đó là vì sao xe Nhật vẫn cứ bán chạy mặc dù nhiều người cho là “không có gì”.

Vậy ai là người mua xe Hàn? Theo tôi đa phần là người chịu khó nghe quảng cáo, thích được tung hô kiểu như được cho là người thích “trải nghiệm” và không có nhiều tiền để lựa chọn những dòng xe Nhật giá cao hơn.

Nói đi rồi nói lại, chính sách của xe Hàn hiện rất tốt, họ luôn định giá xe của mình dưới xe Nhật một chút nhưng không dưới quá để người ta nghĩ xe Hàn không chất lượng.

Độc giảTô Hà

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *