Xe BMW rơi từ tầng 7, nữ tài xế thoát chết

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Christi Bowmer vô tình đạp chân ga khi đang cho xe vào chỗ đỗ, theo Washington Post. Hành động khiến chiếc BMW xuyên qua hàng rào dây trước khi rơi xuống mặt đất và suýt đè bẹp một ôtô khác vô tình vừa dừng lại phía dưới.

Hình ảnh gây sốc của vụ tai nạn cho thấy chiếc BMW tiếp đất bằng mũi xe trước khi bật lên đập vào đuôi của chiếc Chevrolet Tahoe rồi lật ngửa.

xe-bmw-roi-tu-tang-7-nu-tai-xe-thoat-chet

Chiếc xe sang nằm lật ngửa trên mặt đất, túi khí bung. Nữ tài xế bị thương nặng nhưng may mắn giữ được mạng sống. Ảnh: Fox7Austin.

Những công nhân xây dựng đang làm việc gần đó hối hả chạy tới đưa nữ tài xế ra khỏi xe. Tại bệnh viện, Bowmer được bác sĩ xác định gãy lưng, gãy chân, vỡ mắt cá và xương ức, đặc biệt là xuất huyết não. Tuy nhiên, người phụ nữ gần ngũ tuần vẫn giữ được mạng sống.

Điều khó tin rằng đây không phải lần đầu tiên một chiếc ôtô lao ra khỏi bãi đỗ trên cao này. Ngày 9/9/2016, một thanh niên 24 tuổi cũng lái xe bay khỏi tầng thượng và may mắn được cứu khi một trong những dây hàng rào níu chiếc SUV lơ lửng trên bờ tường.

Chiếc SUV lao ra khỏi chỗ đỗ xe trên tầng cao và may mắn được một sợi dây rào giữ lại. Ảnh: ecommerce-journal

Chiếc SUV lao ra khỏi chỗ đỗ xe trên tầng cao và may mắn được một sợi dây rào giữ lại. Ảnh: ecommerce-journal.

Hai tai nạn xảy ra làm dấy lên những lo lắng về độ chắc chắn của dây rào cũng như tiêu chuẩn an toàn của bãi đỗ Littlefield ở Austin. Chủ garage này đã phải gia cố mọi điểm đỗ xe gần hàng rào bằng barrier nhựa.

Mỹ Anh

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *