Vivavivu ưu đãi khách mua vé máy bay

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Vivavivu.com là trang web chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho khách lẻ và đại lý. Tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm giá vé tốt của nhiều hãng hàng không giá rẻ như Vietjet, Jestar… Đây còn là chiếc cầu nối vững chắc giữa các hãng hàng không uy tín, đáp ứng nhiều quyền lợi cho khách hàng.

Tham gia chương trình thành viên của trang web này (câu lạc bộ Pilotie), khách hàng được phép quy đổi điểm tích lũy thành vé máy bay, giảm giá trực tiếp trên vé. Ngoài ra, khách hàng thành viên còn quy đổi những món quà ý nghĩa được thiết kế riêng.

vivavivu-uu-dai-khach-mua-ve-may-bay

Truy cập tại đây hoặc gọi ngay 19006042 để được đội ngũ Pilotie tư vấn.

Đến với Vivavivu, quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ tuyệt đối như sở hữu giá vé minh bạch, hưởng chế độ hậu mãi và được hỗ trợ ngay cả sau khi xuất vé. Trang web giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm vé tốt, xuất vé nhanh với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hệ thống thanh toán của trang web an toàn và thuận tiện cho khách hàng đặt vé.

Vivavivu.com là đại lý vé máy bay trực tuyến trực thuộc tập đoàn East Sea Group (ESG), cam kết độ tin cậy cao và không phát sinh các chi phí ẩn. Ngoài lĩnh vực đại lý vé máy bay, ESG đang là đại diện cho một số hãng hàng không, tập đoàn Travelport tại Việt Nam, Lào, Cambodia. Tập đoàn này còn là chủ đầu tư của một số khu khách sạn, resort nghỉ dưỡng ở những bờ biển đẹp ở Việt Nam.

Vivavivu đã nghiên cứu về thị trường địa phương, các thói quen sử dụng và mua vé của người dùng Việt Nam suốt nhiều năm và quyết định thành lập trang web www.vivavivu.com từ tháng 8/2015. Trang web góp phần liên kết giữa người mua – người bán và tập trung đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp (đội ngũ Pilotie).

Hưng Thịnh

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *