Vietravel đồng hành cùng lễ khai trương phố đi bộ TP Huế

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Để góp phần quảng bá thành phố Huế trở thành điểm đến du lịch sạch xanh và thân thiện, Vietravel đã tham gia hỗ trợ các sự kiện lớn của tỉnh, trong đó có thể kể đến lễ khai trương khu phố đi bộ Chu Văn An – Phạm Ngũ Lão – Võ Thị Sáu vào cuối tuần qua.

polyad

Những tiết mục văn nghệ như: trống hội – múa lân, hòa tấu âm nhạc dân tộc là hoạt động sôi nổi trong ngày khai trương tuyến phố đi bộ.

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhân dịp khai trương tuyến phố đi bộ là những tiết mục văn nghệ như: trống hội – múa lân, hòa tấu âm nhạc dân tộc “Việt Nam quê hương tôi”, độc tấu đàn tranh “Sang xuân”, ca múa “Với Huế” của các nghệ sĩ, ca sĩ và đại diện Học viện Âm nhạc Huế biểu diễn.

Phần kết nối không gian, âm thanh Huế cùng những giai điệu sôi động, hiện đại do Vietravel đóng góp là các tiết mục hát đặc sắc của nhóm nhạc Philippines như: Waka Waka (This Time For Africa), Ai Se Eu Te Pego (Oh, If I get you), Sugar (ST: Maroon 5)…

polyad

Các tiết mục hát đặc sắc của nhóm nhạc Philippines là hoạt động thú vị tại sự kiện.

Việc xây dựng khu phố đi bộ Chu Văn An – Phạm Ngũ Lão – Võ Thị Sáu ở TP Huế nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, mua sắm, giao lưu sinh hoạt văn hóa cộng đồng, khám phá ẩm thực Huế của du khách và người dân địa phương, góp phần vào nét văn hóa độc đáo của thành phố. Thời gian tổ chức tuyến phố đi bộ trên sẽ diễn ra từ 18h đến 2h hôm sau trong ba ngày cuối tuần.

polyad

Nhiều hoạt động nghệ thuật, âm nhạc dân tộc, đương đại phục vụ nhu cầu giải trí tinh thần, giao lưu văn hóa với công chúng và du khách.

Là một trong những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, luôn gắn liền với sự phát triển của địa phương, Công ty Du lịch Vietravel nhiều năm liên tiếp đồng hành cùng tỉnh Thừa Thiên – Huế trong các hoạt động sự kiện, nhằm phát huy thế mạnh vốn có, đóng góp vào việc tôn vinh các di sản được UNESCO công nhận. Nhiều hoạt động nghệ thuật, âm nhạc dân tộc, đương đại đã phục vụ nhu cầu giải trí tinh thần, giao lưu văn hóa với công chúng và du khách.

Năm nay, Vietravel được UNBD tỉnh Thừa Thiên – Huế giao dự án “Thắp sáng kỳ đài Huế” – là nơi đã chứng kiến nhiều giai đoạn lịch sử quan trọng và trải qua các bước thăng trầm cùng mảnh đất cố đô. Công trình dự kiến sẽ khai mạc vào cuối năm nay với hơn 1.000 ánh đèn led được bao bọc xuyên suốt kỳ đài.

(Nguồn: Vietravel)

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *