Vì sao biết ‘ở nhà cho lành’, nhiều người vẫn đổ xô đi chơi ngày lễ

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Đến nơi đã khó khăn, vất vả, để hưởng thụ trọn vẹn kỳ nghỉ cũng không hề dễ dàng khi hầu như nơi nào cũng bị quá tải khách. “Thất thủ” là cụm từ được sử dụng phổ biến trong 4 ngày nghỉ lễ để chỉ sự đông đúc đột biến tại các khu du lịch, vui chơi.

Đông nhất phải kể đến các bãi biển như Hạ Long, Cát Bà, Đồ Sơn, Sầm Sơn, Nha Trang, Vũng Tàu… Dù nhiều nơi bờ biển dài, được cải tạo và mở rộng nhưng cứ đến dịp lễ lại như chiếc áo quá khổ với lượng khách đến hàng chục nghìn lượt mỗi ngày. Riêng Sầm Sơn, đợt nghỉ lễ đón 430.000 lượt khách.

Không chỉ biển, các điểm du lịch như Sa Pa, Đà Lạt, Cần Thơ cũng phải “gồng mình” đón lượng khách tăng vọt trong những ngày này. Tại Sa Pa, “nóng nhất” là khu cáp treo lên đỉnh Fansipan. Thanh Duy, du khách Hải Dương, cho hay phải chờ một tiếng mới có thể mua được vé.

Tại Đà Lạt, biển người chen chúc nhau tại khu vực chợ trung tâm tối 30/4. Việc bắt taxi trở về khách sạn cũng trở nên khó khăn bởi cung không đáp ứng đủ cầu, thậm chí một taxi nhét 10 người khi đi quãng xa.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *