Ưu đãi một triệu đồng tour thăm xứ sở Bạch Dương

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Giá gốc: 59.990.000 đồng

Giá khuyến mãi: 58.990.000 đồng

Áp dụng từ ngày 19/6 đến khi hết chỗ

Chương trình ưu đãi được áp dụng đối với hai tour Nga: Saint Petersburg – Moscow 8 ngày, giá đã giảm còn 58,99 triệu đồng, khởi hành 25/7; du thuyền MS Repin 4 sao trên sông Volga theo hành trình Saint Petersburg – Mandrogui – đảo Kizhi – Goritsy – Yaroslavl – Ugrich – Moscow 11 ngày, giá đã giảm còn 60,99 triệu đồng, khởi hành ngày 28/7.

Theo tour Nga 8 ngày, du khách tham quan công viên Hoàng gia (Palace Square) được xây dựng năm 1905, như một biểu trưng của vương triều Nga. Tiếp đó là pháo đài Peter & Paul, tượng đài Kỵ mã bằng đồng, bảo tàng Hermitage với trên 3 triệu kiệt tác nghệ thuật. Du khách còn thưởng thức tiệc tối theo kiểu truyền thống của Nga và chương trình văn nghệ dân tộc.

Một trong những nơi mang lại nhiều cảm xúc cho du khách là Cung điện Mùa hè (Peterhof) – quần thể kiến trúc tráng lệ bên vịnh Baltic, được mệnh danh là điện Versailles của Nga bởi vẻ đẹp thơ mộng, xa hoa và cổ kính với công viên và các đài phun nước đẹp bao quanh.

Đến thành phố Pushkin, du khách tham quan thánh đường Isaac và cung điện Ekaterina – dinh thự riêng của Nữ hoàng Nga, nổi bật với nền màu xanh lộng lẫy, nay trở thành viện bảo tàng. Sau đó, du khách lên canô đi dọc những kênh đào trong thành phố và ngắm cố đô yên bình ở hai bên sông.

Đến Moscow, du khách tham quan những biểu tượng nổi tiếng như Quảng Trường Đỏ – trung tâm văn hoá chính trị lớn của Moscow, được UNESCO công nhận Di sản thế giới; nhà thờ Saint Basil với kiến trúc đặc trưng của Chính Thống Giáo; điện Kremlinkhu cung điện cổ kính nhất Moscow nằm giữa lòng thành phố.

Du khách còn có dịp khám phá hệ thống ga tàu điện ngầm – được mệnh danh những cung điện trong lòng đất và là hệ thống ga tàu điện ngầm đẹp trên thế giới. Du khách còn có những giờ phút thoải mái khi tự do dạo bộ và mua sắm trên phố cổ Arbat nổi tiếng. Ngay tại Nga, du khách sẽ hứng thú với chương trình xiếc Nga lôi cuốn và hấp dẫn.

Đến thành phố Sergiev Posad, du khách tham quan tu viện Ba Ngôi Sergius gồm 3 nhà thờ chính của Thánh Sergiev, được xây dựng qua những thời kỳ khác nhau.

Tham gia tour Nga 11 ngày, du khách có dịp trải nghiệm hải trình bằng du thuyền khám phá xứ sở Bạch Dương trên dòng Volga – con sông dài nhất châu Âu. Du khách vừa tận hưởng những dịch vụ 4 sao trên du thuyền MS Repin, vừa chậm rãi cảm nhận nước Nga – đất nước nắm giữ trái tim và ký ức đẹp của bao người Việt thế hệ 6x, 7x…

Liên hệ: 0917.650.179 hoặc tại www.saigontourist.net.

polyad

Cung điện Mùa hè Peterhof ở Saint Petersburg.

polyad

Moscow quyến rũ du khách bởi có nhiều biểu tượng nổi tiếng.

polyad

Nhà thờ Saint Basil ở Moscow.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *