Ước nguyện cuối của du khách nhí bị Disneyland phá hỏng

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Layton Chapman, 6 tuổi, là một cậu bé bị bại não và động kinh nên em có thể chết bất cứ lúc nào. Vì vậy, Make A Wish, tổ chức phi chính phủ chuyên giúp những đứa trẻ sắp qua đời đạt được tâm nguyện cuối cùng, đã tài trợ cho Layton chuyến đi bốn ngày tới Disneyland Paris, Pháp.

uoc-nguyen-cuoi-cua-du-khach-nhi-bi-disneyland-pha-hong

Layton (ngồi xe) đã có chuyến đi không được như ý khi tới Disneyland. Ảnh: Hull.

Tuy nhiên, khi Layton cùng bố mẹ và anh chị tới khách sạn Sequoila Lodge ở làng Disney, thì được nhân viên thông báo “đến muộn” và phải rời đi vào ngày hôm sau, Hull đưa tin ngày 1/10.

Họ được sắp xếp phòng ở, song không được cấp thẻ để vào tham quan công viên. Sau đó, để đền bù cho lỗi lầm, Disney cấp giấy phép nhanh cho cả gia đình Chapman, giúp họ có thể tham gia trò đu quay nhanh hơn. Nhưng khi họ sử dụng, nhân viên báo giấy phép không phù hợp nên họ không được phép tham gia.

Chia sẻ về sự việc, Danielle – mẹ của Layton cho biết, cô cảm thấy bị xúc phạm và thất vọng. Cô gần như sắp khóc còn những đứa trẻ thì chán nản và mọi người chỉ muốn về nhà. “Bởi vì có lỗi về vé, chúng tôi bị nhỡ nhiều thứ. Họ quay lưng đi và dẫn chúng tôi tới khu vực chăm sóc khách hàng, cứ như thể chúng tôi làm điều gì đó sai trái”, cô nói.

Ngày hôm sau là sinh nhật của bé Layton nên mẹ của cậu tổ chức một bữa ăn có bánh sinh nhật để kỷ niệm ở khách sạn Buffalow. Tuy nhiên, do vé xảy ra lỗi, nên cả gia đình không có bánh hay được đặt bàn.

Sau đó, khi liên hệ với tổ chức Make A Wish và được phản hồi, gia đình có thể tận hưởng một ngày rưỡi để khám phá công viên, thay vì bốn ngày như dự định. Layton cũng chỉ được gặp một vài nhân vật, không nhiều như cả gia đình muốn. Vịt Donald cố gắng hôn cậu bé nhưng sau đó lại đập vào đầu Layton khiến cậu bé phải la lên. “Tuy vậy, Layton vẫn cười suốt trên đường bởi đây có lẽ là cơ hội tham quan duy nhất của thằng bé”, người mẹ chia sẻ.

Đại diện Disneyland Paris cũng lên tiếng xác nhận vụ việc. Họ cho biết, mỗi năm, công viên giúp điều ước của hơn 1.000 em bé trở thành hiện thực. “Chúng tôi rất tiếc khi điều ước đặc biệt không đáp ứng được kỳ vọng của du khách. Công viên đang làm việc với gia đình để giải quyết sự việc”.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *