Từ trước khi chính thức ra mắt, mẫu quần này đã được 12.000 người “đặt gạch” mua

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Để tìm được một chiếc quần đúng mốt mà vẫn phù hợp cho việc đi học, đi làm hay chỉ đơn giản là ra ngoài dạo phố, ăn uống cũng là việc tương đối khó khăn. Rất hiếm khi người ta tìm được kiểu quần nào vừa có cạp cao, vừa ngắn trên mắt cá chân, lại vừa co dãn thoải mái, không gây khó chịu suốt cả ngày. Có lẽ bởi vậy, khi hãng Everlane thông báo sẽ ra mắt The Work Pant – loại quần đáp ứng đủ mọi yêu cầu trên, dân tình lại được dịp xôn xao không ngừng.

Từ trước khi chính thức ra mắt, mẫu quần này đã được 12.000 người đặt gạch mua - Ảnh 1.

Đúng như với tên gọi của mình, The Work Pant chính là chiếc quần phù hợp nhất để bạn đi làm, hoặc với đối tượng học sinh, sinh viên thì là đi học. Quần được làm từ chất 94% cotton và 6% elastane – loại sợi vải nhân tạo có độ co dãn cực cao, giúp quần không chỉ bền mà còn thoải mái vô cùng.

Từ trước khi chính thức ra mắt, mẫu quần này đã được 12.000 người đặt gạch mua - Ảnh 2.

Quần có phom dáng ôm nhẹ khỏe khoắn và có tới 4 màu: xanh rêu, ghi xám, be vàng, xanh ghi nhạt cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, mức giá 50 USD (hơn 1,1 triệu đồng) trước thuế, theo nhiều người đánh giá cũng khá dễ chịu.

Từ trước khi chính thức ra mắt, mẫu quần này đã được 12.000 người đặt gạch mua - Ảnh 3.

Nhìn chung, mẫu quần này khá cơ bản, phù hợp với phong cách casual hàng ngày chứ không có quá nhiều biến tấu đặc biệt nào. Thế nhưng, ngay từ trước khi ra mắt, đã có tới 12.000 người thi nhau pre-order (đặt hàng trước) trên website của Everlane. Hiện 5 trên tổng số 9 kích cỡ đã được tẩu tán nhanh chóng. Thế mới thấy, đôi khi, đơn giản lại là tốt nhất!

Từ trước khi chính thức ra mắt, mẫu quần này đã được 12.000 người đặt gạch mua - Ảnh 4.
quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *