Từ bóng đá đến London

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

London là một thành phố du lịch đầy hấp dẫn với rất nhiều điểm tham quan cùng những hoạt động du lịch vô cùng thú vị. Một trung tâm văn hóa lớn ở Châu Âu, mỗi con đường, công trình kiến trúc ở London đều có một câu chuyện để kể, một sự tích hay huyền thoại dành cho những du khách yêu thích sự khám phá về văn hóa.

Đài tưởng niệm Albert, điện Buckingham, Kensington Palace… là những điểm tham quan nổi tiếng nhất ở thành phố của sương mù. London còn là thành phố của những sự kiện thể thao, thu hút các sự kiện thể thao lớn nhất thế giới.

Mới đây, London đã đăng cai thành công thế vân hội Olympic và Paralympic Games. Bạn có thể đến sân vận động quốc gia để cổ vũ những trận bóng cuồng nhiệt của đội tuyển quốc gia Anh hoặc xem thi đấu Cri-kê Lord, chiêm ngưỡng những cú bóng mạnh mẽ của giải Wimbledon Lawn Tennis. London còn được xem là thủ đô của bóng đá châu Âu. Nơi đây có nhiều câu lạc bộ nổi tiếng châu Âu như Chelsea, Arsenal, Tottenham, … Đây là điểm mình rất ấn tượng vì mình rất yêu thích môn thể thao vua và mình là một fan trung thành của câu lạc bộ Chelsea.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *