Trớ trêu nam thanh niên bị đinh găm gần “chỗ hiểm” khi dùng súng bắn đinh

MOFIT - Phân phối Máy chạy bộ với chất lượng và dịch vụ hậu mãi hàng đầu Việt Nam Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Nạn nhân không muốn tiết lộ danh tính, nhưng bạn đồng nghiệp của anh – Mathew Meagher – đã ở đó và chộp ngay những bức ảnh về sự sơ sảy khủng khiếp này – “để cậu ấy có cái mà tự hào nhìn lại sau này khi đã qua cơn đau”.

Mathew cho biết bạn mình chẳng có vẻ gì là hoảng loạn khi bị đinh găm chỗ hiểm, “quá may cho cậu ấy, các bác sĩ nói chỉ chệch đi chút nữa thôi, gần hơn chút nữa thôi là vào động mạch chính”.

Mathew kể lại: “Cậu ấy đến gần chỗ tôi và nói vừa tự bắn mình. Một điều chẳng bao giờ nên xảy ra, lúc đầu tôi không nhìn thấy gì cả, sau đó thì tôi trắng bệch cả mặt, tôi bảo cậu ấy “Chúa ơi, cái gì thế này?”. Không thể tin được.

Cậu ấy không khóc hay gào thét vì đau, trái lại rất bình tĩnh”, Mathew cho biết anh chàng đồng nghiệp thậm chí còn định “nhổ” cái đinh ra nhưng sau đó họ quyết định tốt nhất là đến gặp bác sĩ kẻo gây tổn thương thêm.

Nạn nhân sau đó phải mất thêm hàng giờ đồng hồ lái xe đến bệnh viện để xử lý. Tới nơi anh được đưa ngay lên phòng mổ khi bác sĩ nhìn thấy vị trí đinh găm. Đến giờ anh chàng 22 tuổi đã bình phục.

Huyền Anh

Theo Mirror

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *