Trẻ con vặn ga xe máy – tai nạn từ bất cẩn của người lớn

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Tai nạn mới nhất xảy ra ngay tại Việt Nam, trước cửa một cửa hàng ảnh viện áo cưới ở Hà Tĩnh, vào ngày 20/2 theo dữ liệu từ camera an ninh. Hai người phụ nữ dừng xe, một người vào cửa hàng, người còn lại cùng ngồi trên xe với đứa bé phía trước. Khi người kia vừa trở ra thì đột nhiên chiếc xe lao vọt về trước, đâm vào cây và đổ rầm ra hè. Cả người phụ nữ và đứa trẻ đều văng ra đất.

Theo thông tin từ người đăng video, các nạn nhân đều may mắn không bị thương. Tai nạn được chia sẻ nhằm cảnh báo các bậc cha mẹ phải luôn cẩn trọng khi cho con trẻ ngồi phía trước xe máy, bởi các bé hoàn toàn có thể vô tình hoặc nghịch ngợm vặn tay ga dẫn đến những hậu quả ngoài mong muốn.

Trên thế giới cũng không ít tai nạn tương tự, đặc biệt những nơi xe máy được sử dụng phổ biến. Trong video dưới đây, người đàn ông để bé gái ngồi yên trên xe trong khi mình đi ra chỗ khác. Đứa trẻ cầm vào tay lái và chiếc xe phi thẳng ra đường, đổ rầm. Không rõ bé gái có bị thương hay không.

Một bé gái khác gặp nạn khi nghịch ngợm nhảy lên chiếc xe tay ga dựng trước cửa nhà. Máy vẫn nổ nên khi đứa trẻ cầm vào tay ga và vặn, xe chồm lên đâm vào chiếc bếp và đổ rầm trong tiếng khóc thét của cô bé.

Mỹ Anh

Nguồn video: Facebook, Youtube

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *