‘Trải nghiệm’ MotoGP ngay tại Việt Nam

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Với thị phần xe máy dẫn đầu tại Việt Nam, Honda là một trong số những hãng xe tiên phong trong việc mang loại hình đua xe thể thao đến với người hâm mộ trong nước.

trai-nghiem-motogp-ngay-tai-viet-nam

Đông đảo người dân tại Đà Nẵng theo dõi chặng cuối MotoGP 2016 phát trực tiếp qua màn hình lớn.

Phát sóng trực tiếp chặng đua 18 (Tây Ban Nha) khép lại mùa giải MotoGP 2016 vào ngày 15/11 thông qua các màn hình lớn tại ba thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM là hoạt động mới của Honda lần đầu diễn ra.

Bên cạnh yếu tố quảng bá hình ảnh, cách tiếp cận của Honda cũng đem đến trải nghiệm mới cho những người hâm mộ. “Xem màn hình rộng ngoài trời thế này phải công nhận thích hơn ở nhà. Có nhiều người cùng đam mê, cùng theo dõi đua xe khiến mình cũng phấn khích hơn”, Hải Lâm, sinh viên năm 3 trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng cho biết.

Đấu trường MotoGP, nơi các hãng xe phô diễn công nghệ chế tạo, yếu tố thương hiệu chịu ảnh hưởng lớn từ thành bại của đội đua ở cả giải đấu tổ chức tại 15 quốc gia khác nhau. Tính chất so kè đỉnh cao và kỹ năng xử lý của các vận động viên khiến giải đua này thu hút lượng lớn người hâm mộ trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Dù chưa thể vươn đến tầm thế giới kiểu MotoGP, các giải đua xe tại Việt Nam diễn ra với tiêu chuẩn ngày càng chuyên nghiệp. Lần lượt Honda, Suzuki và mới nhất là Yamaha cũng tiến hành tổ chức các giải đua xe thể thao. Mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho những người đam mê tốc độ. Cùng việc phát hiện là tiến tới đào tạo các vận động viên triển vọng tham gia các giải đua lớn trong khu vực.

Phạm Trung

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *