Trải nghiệm Honda City phiên bản 2017

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Chương trình diễn ra từ ngày 8/7 đến hết ngày 13/8, Honda Việt Nam tổ chức chương trình “Trưng bày và trải nghiệm City 2017” tại các Trung tâm thương mại và khu mua sắm ở các tỉnh/thành phố: Hà Nội, TP HCM, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Bình Dương và Đồng Nai. Chi tiết xem tại đây.

Bên cạnh cơ hội được tư vấn chi tiết, lái thử và trải nghiệm những giá trị nâng cấp của Honda City 2017, khách hàng còn được nhận những ưu đãi khi mua xe từ các đại lý và tham dự các trò chơi tương tác với cơ hội nhận được những phần quà.

trai-nghiem-honda-city-phien-ban-2017

Honda City 2017 nâng cấp về thiết kế, tiện ích và độ an toàn. Xem thêm ảnh tại đây.

Duy trì những giá trị đã khẳng định như khả năng vận hành, tiết kiệm nhiên liệu cùng mức giá: 568 triệu đồng cho bản 1.5 và 604 triệu đồng cho bản cao cấp 1.5 TOP (bao gồm VAT), Honda City 2017 phù hợp với khách hàng trẻ thành đạt, ưa thích sự năng động, hiện đại cùng sự tiện nghi và an toàn cao.

Honda City phiên bản nâng cấp đã bán ra 654 xe trong tháng 6 – kết quả bán cao nhất kể từ đầu năm 2017 và số lượng đơn đặt hàng lên tới gần 1.000 xe.

Xem thêm bảng so sánh hai phiên bản Honda City 2017 tại đây.

Tham khảo website www.hondaoto.com.vn/hondacity hoặc liên lạc với các đại lý Honda ôtô theo số hotline tương ứng. Ngoài ra, khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp 19 đại lý Honda ôtô trên toàn quốc hoặc đăng ký lái thử tại: http://hondaoto.com.vn/vi/dang-ky-lai-thu.

Ngọc Điệp

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *