Tour du lịch Campuchia giá từ 3,979 triệu đồng

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Giá gốc: 4.429.000 đồng

Giá khuyến mãi: 3.979.000 đồng

Áp dụng từ ngày 3/10 đến 15/12

Cụ thể, Saigontourist giảm ngay 250.000 đồng một khách mua theo nhóm bốn khách; giảm ngay 350.000 đồng một khách nhóm 5-8 khách. Công ty còn giảm ngay 450.000 đồng một khách nhóm trên tám khách khi mua trực tiếp tại quầy. Mức giảm 350.000 đồng một khách khi mua tour online tại đây.

Tour đi theo hành trình Siem Reap – Phnom Penh bốn ngày, giá gốc 4,429 triệu đồng, khởi hành thứ Ba hàng tuần (các ngày 17, 24/10; 7, 14, 21, 28/11; 5, 12, 19/12).

Campuchia luôn chứa đựng nhiều tình cảm gần gũi trong lòng du khách Việt Nam. Trong chuyến tham quan đi qua hai thành phố du lịch nổi tiếng Siem Reap và Phnom Penh, du khách thoải mái sử dụng tiền Việt, trả giá bằng tiếng Việt tại khu mua sắm và vẫn có thể tận hưởng món ngon Việt Nam trong một số nhà hàng.

Câu chuyện nghìn năm huyền thoại của Vương quốc Khmer cổ đại bắt đầu hiện ra trước mắt, khi du khách đặt chân đến Siem Reap thăm quần thể di tích Angkor, một di sản thế giới của UNESCO. Nơi đây còn là một trong các di tích quan trọng bậc nhất tại Campuchia và được xem là nghệ thuật đỉnh cao của kiến trúc Khmer, thể hiện sức mạnh phi thường và bàn tay điêu luyện của người Khmer cổ đại.

Lang thang khám phá Angkor Wat, du khách như lạc vào thế giới của những đền đài rêu phong, chùa tháp cổ xưa, nơi trú ngụ của hàng nghìn tiên nữ Apsara hóa thân qua các tác phẩm điêu khắc tinh xảo trên đá.

Gần đó, quang cảnh cây cối xung quanh các phế tích và khu rừng nhiệt đới bao quanh đã khiến đền Ta Prohm (một trong những ngôi đền tại Angkor) thu hút nhiều du khách viếng thăm, đặc biệt sau khi nơi này được sử dụng làm bối cảnh cho bộ phim nổi tiếng của Hollywood Bí mật ngôi mộ cổ (Tomb Raider).

Đến cổng Nam thành Angkor Thom, thành phố thủ đô cuối cùng và lâu dài nhất Khmer cổ đại, với trung tâm thành là ngôi đền Bayon, du khách sẽ ngỡ ngàng trước kỳ quan 54 tháp lớn nhỏ. Trên mỗi tháp có điêu khắc khuôn mặt thần Lokesvara, tức Quan Âm Bồ Tát, với bốn khuôn mặt nhìn bốn hướng.

Đến Phnom Penh, thủ đô và thành phố lớn nhất Campuchia, du khách tham quan Hoàng cung được xây dựng cách nay hơn một thế kỷ với diện tích lên đến 40.000 mét vuông. Đây hiện là nơi ở của Vua, quan chức bàn việc triều chính và những nguyên thủ quốc gia các nước tới thăm…

Thành kính bước vào chùa Vàng – chùa Bạc, hay Chùa Phật ngọc lục bảo, du khách ấn tượng bởi sự lộng lẫy và xa hoa của ngôi chùa nổi tiếng bậc nhất Campuchia. Nơi đây có đến 5.329 miếng bạc được lát trên nền nhà, mỗi miếng đều làm thủ công và có trọng lượng 1,125gr.

Thông tin tour chi tiết tại đây. Liên hệ: 0912.984.279 – 1900.1808.

polyad

Angkor di sản thế giới.

polyad

Đền Ta Prohm.

polyad

Hoàng cung ở Phnom Penh.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *