Tời kéo môtô lên xe van giá 100 triệu đồng của người Việt

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
Tời kéo môtô lên Van trị giá 100 triệu đồng của người Việt

Tời kéo môtô lên Van trị giá 100 triệu đồng của người Việt

Theo anh Hải Nguyễn, người thường xuyên sử dụng hệ thống tời kéo xe phân khối lớn lên chiếc xe Van, hệ thống này giúp một người có thể đưa môtô cỡ lớn nặng khoảng 380 kg lên xe van dễ dàng, thay vì phải 5-6 người đẩy lên như trước đây.

Hệ thống tời kéo xe phân khối lớn lên xe bán tải mui kín (van) hoàn toàn sản xuất trong nước, do những người thợ cơ khí ở Sài Gòn mất khoảng 3 tháng sáng tạo và thử nghiệm. Ngoài các chi tiết cơ khí sản xuất trong nước, bộ tời kéo được nhập khẩu với sức kéo phù hợp môtô cỡ lớn.

Sàn kéo chia thành 5 tấm thép, liên kết bằng hệ thống bản lề, giúp quá trình kéo xe phân khối lớn lên ôtô dễ dàng hơn. Ngoài ra, tấm sàn kéo đầu tiên được gắn bộ kẹp bánh trước, giữ xe đứng thẳng trên sàn kéo. Tấm sàn kéo cuối cùng có khả năng hạ sát xuống mặt đất để môtô chạy lên.

Phía bên dưới sàn kéo là hệ thống khung bằng thép cố định, sàn kéo sẽ trượt trên hệ thống khung xương này bằng các bánh xe bạc đạn. Khung thép dễ dàng kéo ra hạ một đầu xuống đất và xếp gọn bên dưới sàn kéo trong chiếc van.

Đức Quang

Video: Lực Harley

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *