Tiếp viên đuối lý khi dọa đuổi khách nếu không chịu đổi chỗ

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sự việc xảy ra vào ngày 21/5 trên chuyến bay từ Bắc Kinh, Trung Quốc tới Seoul, Hàn Quốc. Tim Seward bị buộc rời khỏi vị trí ưu tiên cho người khuyết tật, ABC7 đưa tin.

Tiếp viên cho biết hành khách đi chân giả không được ngồi cạnh ghế thoát hiểm, mà họ không thể chứng minh chân giả đó có thể hoạt động bình thường.

Tim trả phụ phí để được không gian lớn hơn cho chỗ ngồi. Anh cũng khẳng định mình đã ngồi ở vị trí này nhiều lần trước đó.

Video do Tim ghi lại.

Tim Seward chia sẻ: “Họ đe dọa sẽ đuổi tôi xuống máy bay nếu tôi không rời đi. Tôi cảm thấy ai đó quyết định thể chất tôi là điều không đúng, hãng hàng không nên hiểu điều này”.

Quy định an toàn bay trên trang web của Cục Quản lý Hàng không Liên bang Mỹ ghi: “Nếu một hành khách khuyết tật được cân nhắc ngồi ở vị trí lối ra, yếu tố quyết định là khả năng thể chất của họ, không phải việc có mang chân giả hay không”.

Hãng hàng không Asiana Airlines từ chối trả lời phỏng vấn về vụ việc.

Asiana Airlines là một trong 2 hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc và trong top 7 đơn vị trên thế giới đạt danh hiệu 5 sao theo tiêu chuẩn của Skytrax. Tuy nhiên, từ năm 2015, hãng này tụt hạng khỏi nhóm 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Với 72 máy bay, hãng này cung cấp những dịch vụ đặc biệt như phòng đợi sân bay dành riêng cho các hành khách khuyết tật ở sân bay quốc tế Incheon, biểu diễn ảo thuật trên máy bay hay các hội hóa trang.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *