Thương hiệu đồng hồ Hublot chính thức đến Việt Nam

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Hulbot vươn mình ngoạn mục lên vị trí top đầu của làng đồng hồ xa xỉ thế giới chỉ trong 40 năm, là nhà tài trợ của World Cup, Champion League, Euro Cup, đồng hành cùng vua bóng đá Pele, huyền thoại Maradona, người đàn ông nhanh nhất thế giới Usain Bolt, đối tác chiến lược của Ferrari và phủ sóng tại 850 điểm bán hàng trên toàn thế giới. Theo bước một số thương hiệu đồng hồ xa xỉ, Hublot chính thức sẽ tới Việt Nam vào tháng 10 này, bắt đầu với một khuôn viên Pop Up tại khách sạn Metropole Hà Nội.

Thương hiệu đồng hồ Hublot chính thức đến Việt Nam - Ảnh 1.

Cách đây hơn 40 năm, nghệ nhân đồng hồ Carlo Crocco đã khởi nghiệp với những chiếc đồng hồ thể thao vỏ vàng kết hợp cùng dây cao su đen, lấy cảm hứng từ những ô cửa sổ du thuyền cao cấp mà trong tiếng Pháp gọi là Hublot. Ảnh: Hublot Classic Fusion phiên bản giới hạn Berluti với thiết kế duy trì những nét đặc trưng nhất ý tưởng của Carlo Crocco.

Thương hiệu đồng hồ Hublot chính thức đến Việt Nam - Ảnh 2.

Lần đầu tiên Hublot trình làng cũng là lần đầu tiên thế giới đồng hồ thấy một chiếc dây đeo bằng cao su, điều mà giới chuyên môn khi đó cho là quái gở thì khách hàng lại thích thú vì dây cao su vốn bền hơn dây da, dễ điều chỉnh và nhẹ hơn dây kim loại. Ngày nay sức lan toả của dây cao su mạnh đến mức nhiều thương hiệu cao cấp khác cùng đuổi theo vận dụng công nghệ này. Ảnh: Hublot Big Bang One Click với tính năng thay dây thông minh chỉ qua 1 nút bấm.

Thương hiệu đồng hồ Hublot chính thức đến Việt Nam - Ảnh 3.

Ra đời năm 2004, Big Bang đánh dấu kỉ nguyên dẫn dắt Hublot của huyền thoại chiến lược Jean-Claude Biver và khai sinh nguyên lý Art of Fusion, kết hợp những chất liệu quý trong lòng đất với dây cao su trên mặt đất, kết hợp truyền thống làm đồng hồ Thuỵ Sĩ và những phát minh cho tương lai. Ảnh: Hublot Big Bang Thép Ceramic và dây đeo cao su – một trong những thiêt kế được yêu thích nhất của Hublot.

Năm 2008, Hublot về chung một mái nhà với Louis Vuitton, Christian Dior và Moet Hennessy, thuộc tập đoàn xa xỉ hàng đầu nước Pháp LVMH, tiếp tục được đầu tư vào nhà máy, xưởng chế tác siêu phức tạp và liên tục cống hiến cho ngành đồng hồ nhiều phát minh mới như chất liệu Magic Gold – loại vàng không xước, phát triển các màu Ceramic hay giúp Sapphire trở nên thông dụng hơn.

Thương hiệu đồng hồ Hublot chính thức đến Việt Nam - Ảnh 4.

Từ trái qua: Vua bóng đá Pele, siêu mẫu Bar Refaeli, NTK Lapo Elkhan và CEO Hublot ngài Ricardo Guadalupe cắt băng khánh thành nhà máy của Hublot tại Nyon, Thuỵ Sĩ. Đây đều là những đại sứ sở hữu những bộ sưu tập riêng kết hợp cùng Hublot.

Thương hiệu đồng hồ Hublot chính thức đến Việt Nam - Ảnh 5.

Cận cảnh Hublot Mecca 10 từ chất liệu Magic Gold do Hublot sáng chế ra, loại vàng đầu tiên trong lịch sử có độ cứng đủ để không bị xước trong sử dụng hàng ngày

Tại Việt Nam, Hublot được phân phối bởi công ty THG S&S, đơn vị hợp tác giữa nhà phân phối nổi tiếng của Singapore The Hour Glass, đối tác 35 năm của Hublot tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và công ty Việt Nam S&S Ltd. Co., đơn vị đã và đang phân phối các thương hiệu SevenFriday, Richard Mille, nhà bán lẻ đa thương hiệu S&SKnightsbridge.

Thương hiệu đồng hồ Hublot chính thức đến Việt Nam - Ảnh 6.

Hublot Big Bang Unico Sapphire, một chất liệu mới có độ cứng khó chinh phục đã được Hublot nghiên cứu sâu và đi đầu trong việc phát triển các màu cho Sapphire trong đồng hồ xa xỉ.

Theo nhận định của đại diện THG S&S, Hublot có bộ sưu tập nhiều phiên bản giới hạn độc đáo, kích thước và thiết kế được lòng nhiều khách hàng Việt Nam. Với sự có mặt chính thức của Hublot tại Việt Nam, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu, không phải mua từ các nguồn không đảm bảo hoặc chịu thiệt thòi về các dịch vụ hậu mãi như trước đây. Giá Hublot chính hãng tại Việt Nam được đặt ở mức tốt hơn thị trường Singapore và Thái Lan. Hublot sẽ bắt đầu với một Pop Up tại khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội trong tháng 10 và tiếp tục những kế hoạch lâu dài tại Việt Nam cùng nhà phân phối THG S&S.

Hublot Pop Up

Shop No.7, khách sạn Sofitel Metropole Hanoi, 15 Ngô Quyền, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (+84) 24 3715 1279

Email: [email protected].

Facebook fanpage chính thức: Hublot Vietnam

Instagram chính thức: Hublot Vietnam.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *