Thử đánh nền bằng máy rửa mặt, cô gái này đã thu được kết quả bất ngờ

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sự ra đời của máy rửa mặt Clarisonic gần như là bước ngoặt quan trọng chu trình dưỡng da của biết bao cô gái. Nhờ có nó, da họ đã được cải thiện rõ rệt. Thừa thắng xông lên, năm nay, Clarisonic tiếp tục ra mắt một đầu chổi đặc biệt, không phải giúp bạn rửa sạch mặt, mà giúp bạn makeup! Đó chính là Sonic Foundation Brush.

Trước hết, hãy ngó qua về mặt ngoại hình và công dụng của “em nó”.

Thử đánh nền bằng máy rửa mặt, cô gái này đã thu được kết quả bất ngờ - Ảnh 1.

So với các đầu chổi rửa mặt, Sonic Foundation Brush cũng có kích cỡ tương tự, đồng nghĩa với việc bạn có thể gắn nó vào thân máy Clarisonic và sử dụng bình thường. Tuy nhiên, lông chổi Sonic Foundation Brush lại có phần dài, tối màu và được xếp thưa hơn. Nhà sản xuất cam đoan, trong vòng 1 phút chạy cùng máy Clarisonic, nó có thể tạo ra tới 18.000 chuyển động, giúp foundation được tán đều trên mặt.

Thử đánh nền bằng máy rửa mặt, cô gái này đã thu được kết quả bất ngờ - Ảnh 2.

Lông chổi Sonic Foundation Brush được xếp thưa hơn nhiều loại chổi rửa mặt bình thường của Clarisonic.

Nghe có vẻ hơi xa xôi nhưng hãy cùng theo dõi trải nghiệm của beauty blogger Phương Ly xem sao.

Phương Ly hoàn toàn bất ngờ với công dụng của đầu chổi này.

Sau khi gắn đầu chổi vào thân máy Clarisonic Mia 2 và sử dụng, cô nàng Phương Ly – chủ nhân kênh Youtube Pretty Much Channel cho biết cô cảm thấy khá ngỡ ngàng. Bằng thao tác xoay tròn nhưng không ấn mạnh đầu chổi lên mặt, toàn bộ phần kem nền đã được tán đều mà không hề để lại bất kỳ vệt chổi nào.

Nhưng bất ngờ nhất chính là khả năng che phủ tuyệt đối của loại chổi này. Dù đang có nhiều vết thâm mụn trên mặt nhưng chỉ cần dùng 1 lớp foundation rồi tán bằng Clarisonic cùng đầu chổi Sonic Foundation Brush, mọi khuyết điểm của Phương Ly đều biến mất không dấu vết. Một cách ngoạn mục và xuất sắc!

Thử đánh nền bằng máy rửa mặt, cô gái này đã thu được kết quả bất ngờ - Ảnh 4.

Nó gần như che phủ hoàn toàn mọi khuyết điểm của Phương Ly.

Tiếp đến, Phương Ly cũng thử dùng bộ đôi này để tán bronzer lẫn phấn má dạng kem. Một lần nữa, cô nàng phải thốt lên một tiếng “Wow” vì khả năng tán thần thánh của máy. Thông thường, các sản phẩm dạng kem thường khó tán hơn dạng bột, một phần vì kết cấu đặc. Nếu không thao tác chuẩn, rất có thể, chúng sẽ khiến lớp nền trước đó của bạn bị xê dịch hay thậm chí sẽ gây ra tình trạng bết, dính mất thẩm mỹ.

Thử đánh nền bằng máy rửa mặt, cô gái này đã thu được kết quả bất ngờ - Ảnh 5.

Nó thậm chí còn tán được cả bronzer lẫn phấn má dạng kem.

Như vậy, dù với foundation dạng lỏng hay phấn má kem, bronzer dạng đặc thì combo này vẫn có thể xử lý nhanh gọn nhẹ. Hơn nữa, việc chạy máy Clarisonic có thể giúp bạn vừa massage mặt, vừa makeup, tạo cảm giác khoan khoái và dễ chịu.

Khen mãi rồi, giờ sẽ nói tới một vài nhược điểm của máy.

Thử đánh nền bằng máy rửa mặt, cô gái này đã thu được kết quả bất ngờ - Ảnh 6.

Khác với lông của đầu chổi rửa mặt, lông của đầu chổi makeup Sonic Foundation Brush được xếp thưa hơn, do đó, trong quá trình sử dụng, chúng có thể rụng bất cứ lúc nào. Đây là điều bạn cần lưu ý trong quá trình thao tác.

Ngoài ra, thiết kế đầu chổi cũng không thích hợp để tán kem lên vùng da dưới mắt hay khóe mũi. Bạn sẽ phải dùng thêm sản phẩm hỗ trợ như chổi hay mút tán Beauty Blender.

Với mức giá 35 USD (khoảng 800.000 VND), thì đầu chổi này cao hơn rất nhiều với những loại chổi trang điểm bình dân khác của E.L.F hay Real Technique. Đặc biệt, nếu chưa sở hữu máy Clarisonic từ trước đó, bạn sẽ phải tốn thêm một khoản tiền tương đối lớn.

Thử đánh nền bằng máy rửa mặt, cô gái này đã thu được kết quả bất ngờ - Ảnh 7.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *