Thiếu nữ xinh đẹp gây sốc khi bán đấu giá trinh tiết của mình

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Cô gái chỉ được biết đến với tên gọi Kim, mang trong mình nửa dòng máu Đức và nửa dòng máu Áo nhưng đàng sống tại Anh, đã quyết định bán đấu giá trinh tiết của mình thông qua trang web môi giới Cinderella Escorts, nhằm kiếm tiền để phục vụ cho việc học và nhu cầu mua nhà, xe của cô.

Kim bán đấu giá trinh tiết để có tiền trả học phí cũng như mua nhà và mua xe
Kim bán đấu giá trinh tiết để có tiền trả học phí cũng như mua nhà và mua xe

Cô gái 18 tuổi này đưa ra mức giá khởi điểm 150.000USD cho sự trong trắng của mình và trang web môi giới sẽ nhận được 20% số tiền đấu giá cao nhất. Kim khẳng định cô sẽ nhờ bác sĩ xác nhận sự trong trắng của mình và người mua cũng có thể tự kiểm tra sự trinh trắng của cô.

“Tôi muốn đi học tại Đức hoặc tại Áo. Với số tiền kiếm được tôi có thể mua cho mình một căn hộ, trả tiền học phí và mua một chiếc xe”, Kim chia sẻ. Cô gái này cho biết mình sẽ gặp mặt với người trả giá cao nhất dù ở bất cứ đâu trên thế giới, miễn là người mua chi trả cho mọi kinh phí đi lại.

Kim cho biết mình lấy ý tưởng cho việc bán đi trinh tiết của mình từ Aleexandra Khefren, một người mẫu 20 tuổi người Romania, người cũng đã bán đấu giá trinh tiết của mình vào năm 2015 và cuối cùng đã kiếm được số tiền lên đến 3,47 triệu USD từ một người mua giấu danh tính, là một doanh nhân đến từ Hồng Kông.

Hành động của Khefren đã chịu sự chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận và thậm chí từ chính cha mẹ của cô. Cha mẹ của Khefren thậm chí còn cầu xin con gái mình rút lại quyết định bán đi trinh tiết và dọa sẽ cắt đứt quan hệ nếu cô vẫn tiếp tục bán đi trinh tiết của mình, tuy nhiên cô gái này vẫn bất chấp tất cả để thực hiện quyết định của mình.

Giải thích cho hành động bán đấu giá trinh tiết của mình, Khefren chia sẻ: “Tôi thà bán đi trinh tiết của mình để thu về một số tiền lớn hơn là trao nó cho bạn trai tương lai của mình, người có thể sẽ bỏ đi mà không để lại gì”.

Nhi Nguyễn

Theo News

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *