Thiếu nữ bán đấu giá trinh tiết để kiếm tiền mua nhà cho cha mẹ

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Aleexandra Kefren, 18 tuổi, hiện đang bán đấu giá trinh tiết của mình với hy vọng sẽ thu về số tiền ít nhất 1 triệu Euro để có đủ tiền mua nhà cho ba mẹ, những người đang phải sống trong cảnh vô gia cư.

Thiếu nữ này đã nảy ra ý tưởng táo bạo như vậy sau khi xem bộ phim “Indecent Proposal”, trong đó nam nhân vật chính đã đề nghị được qua đêm với nữ nhân vật chính với số tiền… 1 tỷ bảng Anh.

“Tôi đã xem bộ phim đó trên TV vào năm 15 tuổi về một cô gái tự bán thân trong một đêm. Tôi đã biết được những cô gái rao bán trinh tiết với giá 3,5 triệu Bảng Anh và tôi hy vọng mình cũng có thể làm được điều đó”, Kefren chia sẻ.

Aleexandra Kefren hy vọng kiếm được tiền để mua nhà cho cha mẹ mình, những người đang phải sống trong cảnh vô gia cư
Aleexandra Kefren hy vọng kiếm được tiền để mua nhà cho cha mẹ mình, những người đang phải sống trong cảnh vô gia cư

Khi được hỏi về việc cô có đặt ra hình mẫu về người sẽ chiến thắng cuộc đấu giá hay không, Kefren cho biết cô không quan tâm đến việc ai sẽ là người chiến thắng cũng như ngoại hình của người đó như thế nào.

“Tôi nghĩ rằng đây chỉ là một cuộc giao dịch không cảm xúc. Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ ổn, chỉ cần một ly rượu vang là đủ để mọi chuyện diễn ra”, Kefren chia sẻ.

Kefren khẳng định cô đã kiểm tra y tế để chứng minh sự trinh tiết của mình. Kefren cũng cho biết ban đầu công ty giúp cô bán đấu giá trinh tiết đòi hỏi 50% số tiền bán được, nhưng sau đó đã giảm xuống còn 20%.

Cô gái này cũng cho biết thêm hành động của cô là lén lút và không cho cha mẹ của mình biết, dù theo cô việc bán đi trinh tiết của mình là nhằm giúp đỡ cho cha mẹ. Cô tin rằng cha mẹ của mình sẽ không bao giờ biết được hành động của cô nếu Kefren không nói cho họ biết.

“Tôi làm điều này cho họ nhưng cha mẹ của tôi không hề hay biết điều gì. Tôi nói với họ rằng mình đi làm người mẫu để kiếm tiền”, Kefren tiết lộ.

“Cha tôi là một người đàn ông rất nghiêm khắc và ông ấy sẽ không bao giờ đồng ý với điều này. Họ sẽ không bao giờ biết được nếu tôi không nói ra”, Kefren cho biết thêm.

Cô gái này cho biết bên cạnh việc kiếm đủ tiền để mua nhà cho cha mẹ, cô cũng hy vọng số tiền này sẽ giúp cô theo học ngôi trường Đại học Oxford danh tiếng.

Hành động của Kefren đã gây nên những tranh cãi và ý kiến trái chiều khác nhau trên cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Kefren hoàn toàn có quyền tự quyết định với những gì thuộc về mình, bao gồm cả việc bán đi trinh tiết. Bên cạnh đó họ cho rằng lý do của Kefren là hoàn toàn xác đáng khi bán đi trinh tiết của mình.

Trong khi đó không ít ý kiến cho rằng Kefren thực chất chỉ đang đánh bóng tên tuổi và có nhiều cách để kiếm ra tiền hơn là việc bán đi trinh tiết của bản thân.

“Rất buồn và tức giận khi nhìn thấy cô gái trẻ này dự định làm với bản thân. Hy vọng cô ấy sẽ thay đổi suy nghĩ của mình”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

Thiếu nữ bán đấu giá trinh tiết để kiếm tiền mua nhà cho cha mẹ

Nhi Nguyễn

Theo DM/HP

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *