Thiếu niên sống sót thần kỳ khi bị mũi tên dài hơn nửa mét đâm xuyên ngực

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Cảnh sát và lực lượng cứu hộ tỉnh Ontario (Canada) cho biết họ được gọi đến hiện trường tại thị trấn Tweed (tỉnh Ontario) khi một thiếu niên 19 tuổi, với danh tính không được tiết lộ, đã vô tình tự bắn một mũi tên vào chính mình với một chiếc nỏ.

Thiếu niên 19 tuổi đã tự bắn mình với một cây nỏ được lên sẵn mũi tên (Ảnh minh họa)
Thiếu niên 19 tuổi đã tự bắn mình với một cây nỏ được lên sẵn mũi tên (Ảnh minh họa)

Sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ rưỡi sáng ngày thứ 2 (31/7) vừa qua, khi thiếu niên này đang cầm một chiếc nỏ đã được lên sẵn mũi tên thì vô tình tự bắn vào chính mình.

Mũi tên dài 0,6 mét đã cắm thẳng vào ngực của thiếu niên này và phần đầu mũi tên xuyên ra cả phía sau lưng. Sau khi tự bắn mình, thiếu niên này đã nhờ người nhà gọi điện cho cứu hộ và khi lực lượng cứu hộ đến tận nơi, cậu vẫn ở tình trạng tỉnh táo, có thể kể lại những gì đã diễn ra.

Thiếu niên này được sơ cứu và nhanh chóng đưa đến bệnh viện, nơi các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật để lấy mũi tên ra khỏi người cậu. Các bác sĩ cho biết họ đã rất bất ngờ khi mũi tên đi xuyên qua người thiếu niên này nhưng lại không chạm vào những bộ phận quan trọng trong cơ thể như tim hay phổi, do vậy cậu chỉ bị thương không nghiêm trọng và sẽ sớm hồi phục.

Một nhân viên cứu hộ cho biết trong suốt 20 năm làm việc của mình, ông chưa bao giờ thấy một trường hợp tương tự như vậy khi nạn nhân chỉ bị thương nhẹ dù vẻ bề ngoài nhìn rất nghiêm trọng. Trong khi đó bác sĩ Doug Socha, người thực hiện ca phẫu thuật, cho biết thiếu niên này đã rất may mắn khi vẫn còn sống sót.

Nhi Nguyễn

Theo OAT

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *