Thấy Cristiano Ronaldo mặc áo adidas, Nike đã “chế ảnh” luôn thành áo của mình

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Chuyện adidas là đối thủ không đội trời chung của Nike thì ai cũng biết và ai mạnh yếu ra sao, chắc các fan cũng tự hiểu. Chỉ có điều, chẳng ai có thể ngờ đến một ngày, Nike lại dùng chính ảnh liên quan tới adidas để chế thành ảnh của mình.

Thấy Cristiano Ronaldo mặc áo adidas, Nike đã chế ảnh luôn thành áo của mình - Ảnh 1.

Hình ảnh quảng cáo được Nike đăng tải mới đây đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ…

Thấy Cristiano Ronaldo mặc áo adidas, Nike đã chế ảnh luôn thành áo của mình - Ảnh 2.

…bởi đó chính là ảnh của adidas từ lâu lắm rồi.

Xuất hiện trong tấm ảnh gây tranh cãi chính là chân sút đình đám Cristiano Ronaldo, đồng thời là gương mặt đại diện của Nike. Được biết, bức hình này được chụp từ thời CR7 vẫn còn chưa nổi tiếng và quan trọng hơn cả là từ thời, anh vẫn còn mặc áo ba sọc của adidas, thay vì Nike như bây giờ.

Mọi chuyện vốn sẽ không có gì ầm ĩ nếu Nike không “vô tình” lượm lặt tấm ảnh này về, chế thêm câu quote ăn theo rồi nghiễm nhiên chèn cả logo của mình vào, một cách cực kỳ cẩu thả và lộ liễu. Đã thế, Nike còn tự hào post ảnh lên Instagram cá nhân của mình, như ngầm khẳng định rằng: đấy, cầu thủ nức tiếng như Ronaldo còn phải mặc áo của chúng tôi từ ngày bé đây này.

Đáng tiếc, bức ảnh lại đem đến hiệu ứng hoàn toàn ngược lại, khi mà cư dân mạng tìm ra được bức ảnh gốc. Không những không được hưởng ứng, khen ngợi mà bỗng nhiên, Nike lại bị dân tình chế nhạo. Và mặc cho dân tình ầm ĩ, xôn xao, Nike vẫn chưa lên lên tiếng trả lời cho “sự trùng hợp” trên.

Không biết tương lai ra sao nhưng chỉ riêng trong trường hợp này, Nike đã không được tiếng, lại còn mất cả miếng luôn rồi!

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *