Tài xế gặp nạn vì đòi vượt container

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Pha đánh lái của container khiến tài xế ôtô phía bên này phải phanh dúi dụi và mất lái, đâm vào đuôi xe container, văng ngược rồi hích nhẹ vào ôtô gắn camera hành trình. Không rõ hậu quả ra sao.

Có người bình luận, rằng có thể tài xế xe tải không thích bị vượt nên dằn mặt đối thủ. Nhưng người khác nhận xét, có lẽ do xe vượt lọt vào điểm mù nên tài xế xe container không nhận ra và cú đánh lái sang phải chỉ là để tránh đường để xe bên trái vượt lên.

Xe làm đường tự chạy khiến công nhân phải đuổi theo:

Ôtô gắn camera hành trình vào cua và ghi lại đúng lúc chiếc xe đột nhiên lăn bánh. Người đàn ông lúc đầu có lẽ nghĩ ai đó lái xe nên cứ để xe chạy cho đến khi nhận ra sự thật và hối hả chạy đuổi theo. Nhưng nỗ lực thất bại và chiếc xe rơi xuống dốc đường khi hết đoạn rào chắn.

Tài xế quay đầu bất cẩn bị đâm nát xe:

Chiếc sedan xi-nhan rồi quay đầu trong khi ngay phía sau một xe van đang chạy tới rất nhanh. Tài xế xe van phanh cháy đường nhưng không thể tránh kịp. Va chạm mạnh đến mức xe sedan hiệu Honda bị húc văng về trước, vỡ toác đầu xe, trong khi chiếc van cũng móp đầu và còn đâm mạnh vào ôtô ngược chiều.

Ôtô lao xuống mương vì vượt phải:

Tài xế ôtô gắn camera hành trình phanh gấp tránh xe phía trước cũng dừng đột ngột cùng lúc chiếc van vọt lên từ bên phải, lao xuống mương trong khi một chiếc Honda CR-V cũng phóng tới như tên bắn nhưng may mắn không đâm vào nhau.

Mỹ Anh

Nguồn video: Youtube

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *