Tai nạn liên tiếp trên đường đua Macau, tay đua Anh tử nạn

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
Tai nạn 'dồn toa' trên đường đua ở Macau

Tai nạn ‘dồn toa’ trên đường đua ở Macau

Macau Grand Prix được tổ chức ở Macau từ năm 1954 và đây cũng là giải đua đường phố quốc tế duy nhất trên thế giới kết hợp cả hai loại xe hai bánh và bốn bánh. Cuộc đua gồm nhiều giải đấu Công thức 3, giải vô địch Touring car thế giới, đua moto, đồng thời có một số hạng mục đua khác dành cho tay đua chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Đường đua dài 6,12 km với tổng chiều dài chặng đua 91,8 km. Địa hình hẹp với tốc độ cao khiến Macau Grand Prix xảy ra tai nạn “như cơm bữa” và từng có những cái chết thương tâm.

*Video xe đua đâm dồn toa ở Macau:

Đâm xe 'dồn toa' trên đường đua Macau

Đâm xe ‘dồn toa’ trên đường đua Macau

Năm nay, khi giải đấu FIA GT World Cup diễn ra ngày 18/11, vụ đâm dồn toa xảy ra khi một chiếc Mercedes-AMG GT3 hích vào barrier và chỉ bị trầy xước nhẹ nhưng lại chắn giữa đường ngay ở góc cua khuất. Một chiếc Mercedes-AMG GT3 ngay phía sau tránh được, nhưng chiếc Porsche 911 GT3 R nối đuôi không may mắn như thế và khiến cả đoàn xe phía sau dồn lại, tắc nghẽn.

Kết cục là chỉ 4 trong số khoảng 20 xe tránh được va chạm, và giải đấu bị dừng tới hơn một giờ, theo South China Morning Post. May mắn không ai bị thương.

*Video tay đua người Anh gặp nạn ở Macau:

Tay đua Anh tử nạn ở giải đua Macau GP 2017

Tay đua Anh tử nạn ở giải đua Macau GP 2017

Trong khi đó, ở giải đấu Macau Motorcycle Grand Prix, tay đua người Anh Daniel Hegarty, 31 tuổi, tử nạn sau khi bay khỏi chiếc xe đua hiệu Honda, mũ bảo hiểm bay khỏi đầu. Hegarty trút hơi thở cuối cùng trên đường đến bệnh viện, theo The Guardian.

Mỹ Anh

Nguồn video: Youtube

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *