Suốt 1 năm qua, Gigi Hadid làm được gì để lọt top 5 người mẫu có thu nhập khủng nhất?

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Được đánh giá là gương mặt sáng giá, thuộc lứa siêu mẫu thế hệ mới, Gigi Hadid quả thực đã có một năm hoạt động hết công suất. Kết quả, cô không chỉ thu về được số tiền khổng lồ mà còn lọt vào top 5 người mẫu được trả thù lao cao nhất năm 2017, do tạp chí Forbes bình chọn. Tuổi đời còn quá trẻ, rốt cuộc Gigi đã làm gì để có những thành tích như ngày hôm nay?

Suốt 1 năm qua, Gigi Hadid làm được gì để lọt top 5 người mẫu có thu nhập khủng nhất? - Ảnh 1.

Sở hữu vẻ bề ngoài tươi tắn, trẻ trung nhưng chính bản thân Gigi cũng phải thú nhận, cô có cách làm việc như một…bà già. Khi bắt đầu triển khai các dự án mới hay nhận được lời mời hợp tác, Gigi bỗng trở nên nghiêm túc và cẩn thận vô cùng. Lúc này, cô hoàn toàn không còn giống cô nàng tuổi đôi mươi như các bạn đồng trang lứa nữa.

Suốt 1 năm qua, Gigi Hadid làm được gì để lọt top 5 người mẫu có thu nhập khủng nhất? - Ảnh 2.

Theo tạp chí Forbes, thu nhập năm vừa qua của Gigi đã tăng đáng kể. Với thành tích kiếm được 13 triệu USD, trong đó 9,5 triệu USD đến từ công việc người mẫu, cô vinh dự đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách những người mẫu có thu nhập khủng nhất năm 2017. Đây quả thực là một thành tích ấn tượng, nhất là với người trẻ như Gigi.

Suốt 1 năm qua, Gigi Hadid làm được gì để lọt top 5 người mẫu có thu nhập khủng nhất? - Ảnh 3.
Suốt 1 năm qua, Gigi Hadid làm được gì để lọt top 5 người mẫu có thu nhập khủng nhất? - Ảnh 4.

Được biết, Gigi hiện là đại sứ thương hiệu của rất nhiều thương hiệu thời trang cao cấp như Max Mara, Chanel, Tom Ford cùng một số nhãn hàng khác. Ngoài ra, cô còn hợp tác với Maybeline, Tommy Hilfiger để cùng hợp tác ra mắt bộ sưu tập của riêng mình.

Suốt 1 năm qua, Gigi Hadid làm được gì để lọt top 5 người mẫu có thu nhập khủng nhất? - Ảnh 5.
Suốt 1 năm qua, Gigi Hadid làm được gì để lọt top 5 người mẫu có thu nhập khủng nhất? - Ảnh 6.

Có thể nói, Gigi chính xác là con nhà nòi, bởi mẹ cô, bà Yolanda Hadid cũng là người mẫu có tiếng, người kiếm được gần 45 triệu USD nhờ công việc này. Ngoài ra, Bella Hadid, em gái ruột của Gigi cũng là chân dài có tiếng. Cô kiếm được 6 triệu USD trong năm qua và dừng chân ở vị trí thứ 9 trong danh sách của Forbes.

Suốt 1 năm qua, Gigi Hadid làm được gì để lọt top 5 người mẫu có thu nhập khủng nhất? - Ảnh 7.

Nguồn: P.S

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *