Siêu mẫu răng thưa Lindsey Wixson tuyên bố giải nghệ ở tuổi 23 vì “vồ ếch” quá nhiều

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Bước vào làng mẫu từ năm 15 tuổi, Lindsey Waxson luôn được coi là cái tên sáng giá trong lứa người mẫu thế hệ mới. Sở hữu thần thái khác người, biểu cảm chuyên nghiệp và đặc biệt là chiếc răng cửa thưa duyên dáng, ai cũng kỳ vọng vào Lindsey, mong cô sẽ thăng hoa hơn trong sự nghiệp. Nhưng mới đây, siêu mẫu 23 tuổi chính thức tuyên bố rút lui và sẽ không hoạt động dưới tư cách một người mẫu nữa, trước sự bàng hoàng của nhiều người.

Siêu mẫu răng thưa Lindsey Wixson tuyên bố giải nghệ ở tuổi 23 vì vồ ếch quá nhiều - Ảnh 1.

Giải thích cho sự ra đi này, Lindsey chia sẻ do bị ngã quá nhiều trên sàn catwalk, đặc biệt là trong show diễn của Versace hay Jean Paul Gaultier, chân cô đã gặp nhiều vấn đề. Nếu cứ tiếp tục đi diễn với tình trạng hiện tại thì rất có thể, chân của Lindsey sẽ rơi vào tình trạng còn tệ hại hơn nữa.

Siêu mẫu răng thưa Lindsey Wixson tuyên bố giải nghệ ở tuổi 23 vì vồ ếch quá nhiều - Ảnh 2.

Sau nhiều lần cân nhắc, trăn trở, cuối cũng siêu mẫu răng thưa cũng quyết định nói lời tạm biệt với sàn diễn thân quen một thời. Suốt những năm qua, cô luôn ưu tiên cho sự nghiệp và giờ đã đến lúc, cô nên chú trọng vào sức khỏe của mình. May mắn là trước khi ra đi, cô vẫn kịp sải bước trên sàn runway của Chanel và Prada.

Siêu mẫu răng thưa Lindsey Wixson tuyên bố giải nghệ ở tuổi 23 vì vồ ếch quá nhiều - Ảnh 3.

Siêu mẫu răng thưa Lindsey Wixson tuyên bố giải nghệ ở tuổi 23 vì vồ ếch quá nhiều - Ảnh 4.

Không làm người mẫu không có nghĩa là Lindsey quyết đứt duyên với nghệ thuật. Hiện cô vẫn đang theo đuổi nghiệp thiết kế nội thất, điêu khắc và làm gốm. Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời cảm ơn tới các fan hâm mộ vì đã ủng hộ, đồng hành bên mình.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *