Rùng mình cảnh người đàn ông tay không kéo rắn “khủng” ra khỏi bồn cầu

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Mike Greene, sống tại thị trấn Lattimore (bang North Carolina, Mỹ) được người hàng xóm 88 tuổi của nhờ giúp đỡ khi ông phát hiện thấy một con rắn cỡ lớn xuất hiện trong nhà vệ sinh.

Chàng trai nghĩa hiệp này đã không ngần ngại giúp đỡ người hàng xóm lớn tuổi đang phải sống một mình.

Greene đang dùng tay không để bắt và kéo con rắn ra khỏi bồn cầu
Greene đang dùng tay không để bắt và kéo con rắn ra khỏi bồn cầu

Khi phát hiện thấy con rắn ẩn nấp bên trong bồn cầu của nhà hàng xóm, Greene không ngần ngại sử dụng đôi tay trần của mình để chụp lấy phần đuôi của nó trước khi kéo mạnh con rắn ra khỏi bồn cầu. Con rắn đã cố gắng chống trả lại hành động của Greene và khi bị kéo ra bên ngoài, con rắn đã há mồm đầy đe dọa để tấn công anh.

Chỉ khi kéo hết cả con rắn ra bên ngoài, cả Greene lẫn người hàng xóm lớn tuổi đều cảm thấy bất ngờ trước kích thước lớn của con rắn này. Greene ước tính con rắn dài gần 2m và đây là con rắn thứ 4 chui vào nhà của người đàn ông lớn tuổi trong 6 năm qua.

Toàn bộ hành động bắt rắn của Greene đã được người hàng xóm dùng điện thoại di động ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Đoạn clip lập tức “gây sốt” với hành động nghĩa hiệp của Greene, dù anh không phải là một thợ bắt rắn chuyên nghiệp. Tuy nhiên nhiều người cũng đã cho biết Greene đã quá mạo hiểm với hành động của mình khi không biết được con rắn có độc hay không và có thể gây nguy hiểm cho anh cũng như người hàng xóm.

Các chuyên gia cho biết 6 trong tổng số 37 loài rắn có tại bang North Carolina là có độc, 3 trong số đó được tìm thấy tại khu vực mà Greene đang sinh sống. Các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng nên nhờ đến các dịch vụ quản lý động vật, thay vì tự ý bắt rắn như trường hợp của Greene vì có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Về phần mình, Greene cho biết con rắn mà anh vừa bắt được là vô hại và nếu có một con rắn nào khác bò vào nhà người hàng xóm của mình, anh cũng sẽ không ngần ngại tiếp tục giúp đỡ bắt giữ chúng.

Greene sau đó đã thả con rắn bắt được tại một cánh đồng ở gần nhà.

Rùng mình cảnh người đàn ông dùng tay không kéo rắn “khủng” ra khỏi bồn cầu

Nhi Nguyễn

Theo WCNC

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *