Rơi từ thác nước 80 m, du khách may mắn sống sót

MOFIT - Phân phối Máy chạy bộ với chất lượng và dịch vụ hậu mãi hàng đầu Việt Nam Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Luke Scott, 20 tuổi, người Anh đến Thái Lan du lịch cùng 5 người bạn. Khi đi bộ qua thác nước, Scott vấp phải một hòn đá, rơi xuống thác. Anh bị thương ở mắt cá chân, hàm, gò má, hốc mắt và gãy xương sườn, Sun đưa tin ngày 11/7.

roi-tu-thac-nuoc-80-m-du-khach-may-man-song-sot

Vị trí du khách Anh bị ngã tại thác nước. Ảnh: NAS.

“Lúc rơi xuống, tôi bị nước cuốn đi mà không thể bám vào đâu. Khi trôi đến chỗ dốc, tôi đã nghĩ chắc mình chết rồi sau đó ngất đi”, nam du khách Anh kể lại.

Dù bị thương nặng và phải nằm viện điều trị, những người bạn của Scott cho biết họ rất mừng vì anh còn sống. “Cậu ấy vẫn cười đùa với chúng tôi dù vết thương còn đau. Rất may não không bị ảnh hưởng”, bạn của Scott, Harvey Hughes kể.

Mẹ của Scott, Karen cho biết rất lo lắng về tình trạng của con trai. Nhưng bà cũng cảm thấy nhẹ lòng khi con trai có thể trở về.

Scott đang dần phục hồi tại một bệnh viện ở Bangkok và sẽ sớm về nhà khi được bác sĩ cho phép. Nam du khách cũng có bảo hiểm du lịch nên không mất viện phí.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *