Riêng về BST kính hiệu “chất đét”, chẳng nàng Hậu nào qua được Kỳ Duyên

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Kỳ Duyên ban đầu được biết đến là một nàng hậu quá an toàn với hình ảnh nữ tính và “bánh bèo” điển hình. Nhưng rồi, thời gian trôi đi, khi mà đã trưởng thành và va chạm nhiều hơn, phong cách của Kỳ Duyên cũng dần thay đổi rõ rệt.

Từ người chỉ dám xuề xòa trong dăm ba bộ váy hoa nhàm chán, cô bỗng bắt đầu mặc có gu hơn, cách dùng hàng hiệu cũng thú vị, hay ho hơn. Đơn giản và dễ thấy nhất chính là việc đầu tư mua kính mắt, Duyên vẫn tin tưởng chọn những thương hiệu cao cấp nhưng cô đã biết chọn những item phá cách hơn, chứ không chỉ dừng lại ở kính đen đơn thuần nữa.

Riêng về BST kính hiệu chất đét, chẳng nàng Hậu nào qua được Kỳ Duyên - Ảnh 1.

Mẫu kính mắt tròn gọng to này mới được Kỳ Duyên sắm trong thời gian gần đây, nó theo chân cô chinh chiến suốt những ngày dự Milan Fashion Week lẫn lúc ghi hình The Look. Bên cạnh mức giá hơn 10 triệu đồng thì thiết kế đặc biệt, mang hơi hướng retro của nó cũng khiến Kỳ Duyên thu hút sự chú ý của người khác.

Riêng về BST kính hiệu chất đét, chẳng nàng Hậu nào qua được Kỳ Duyên - Ảnh 2.

Vẫn là dáng kính vuông mạnh mẽ nhưng chiếc Celine này lại là trường hợp đặc biệt. Để ý kĩ, bạn sẽ thấy phần mắt hơi lõm xuống một chút, thiết kế gọng cứng cáp, to bản giúp Duyên trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Đặc biệt, màu trắng cũng khá ăn rơ với cả set đồ của cô.

Riêng về BST kính hiệu chất đét, chẳng nàng Hậu nào qua được Kỳ Duyên - Ảnh 3.

Một trong những chiếc kính có giá “mềm nhất” trong BST của Kỳ Duyên là Gentle Monster Big Bully. Cụ thể, nó có giá khoảng hơn 6,3 triệu đồng. Thiết kế mặt gương sang chảnh cộng thêm phần gọng không quá mảnh chính là 2 yếu tố giúp chiếm được cảm tình của nàng hậu trong thời gian qua.

Riêng về BST kính hiệu chất đét, chẳng nàng Hậu nào qua được Kỳ Duyên - Ảnh 4.

Tham dự đêm chung kết The Face, Kỳ Duyên khiến tất cả mọi người phải nán lại để ngắm nhìn vì set đồ quá sức thú vị mà điểm nhấn chính là kính mắt mèo bé xíu mang đặc chất retro cổ điển. Nếu không có sự xuất hiện của item này, có lẽ người ta đã chê Duyên mặc sến rồi cũng nên.

Riêng về BST kính hiệu chất đét, chẳng nàng Hậu nào qua được Kỳ Duyên - Ảnh 5.

Kỳ Duyên có vẻ là người khá thích mặc đồ lẫn chơi phụ kiện theo phong cách tông xuyệt tông. Diện một cây “vàng” sáng trưng, cô sẵn sàng đeo thêm kính viền vàng nổi bật, thay vì chỉ là kính đen chuồn chuồn bình thường.

Riêng về BST kính hiệu chất đét, chẳng nàng Hậu nào qua được Kỳ Duyên - Ảnh 6.

Cũng trong BST những chiếc kính có thiết kế thú vị, Kỳ Duyên còn có một chiếc mắt mèo cut-out cực duyên dáng. Nó vừa an toàn nhưng cũng có đôi phần phá cách, một phần có lẽ vì đây là kính đen.

Riêng về BST kính hiệu chất đét, chẳng nàng Hậu nào qua được Kỳ Duyên - Ảnh 7.

Có giá hơn 12,4 triệu đồng là chiếc Fendi Lei của nàng hậu tuổi 21. Đây cũng là một chiếc kính khá thú vị nhất của Kỳ Duyên, thiết kế vuông vức của nó chắc chắn sẽ khiến cô trông mạnh mẽ hơn nhiều.

Riêng về BST kính hiệu chất đét, chẳng nàng Hậu nào qua được Kỳ Duyên - Ảnh 8.

Ai cũng nghĩ Duyên chỉ hợp với những dáng kính mềm mại nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại.

Riêng về BST kính hiệu chất đét, chẳng nàng Hậu nào qua được Kỳ Duyên - Ảnh 9.

Hơn 10 triệu đồng là giá của chiếc Dior So Real trong hình. Không chỉ có các fashionista nổi tiếng mà đến chính Kỳ Duyên cũng phải lòng mẫu kính này.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *