Rạp xiếc tại Nga gây phẫn nộ vì nuôi ‘Chúa sơn lâm’ béo ú

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Những con hổ và sư tử đang thu hút khách tới rạp xiếc Vladivostok, Nga xem sau hơn một năm đóng cửa. Video quay lại màn biểu diễn của đàn sư tử và hổ tại đây được khán giả đăng tải trên mạng, nhanh chóng nhận được nhiều chú ý. Đa phần đều chỉ trích rạp xiếc bạo hành động vật, cho ăn đồ ăn vặt và nhốt trong lồng, khiến chúng tăng cân, Siberian Times đưa tin.

'Chúa sơn lâm' béo ú trong rạp xiếc ở Nga

‘Chúa sơn lâm’ béo ú trong rạp xiếc ở Nga

Video: YouTube.

Sergey Aramilev, giám đốc trung tâm hổ Amur nhận định: “Những con hổ bị nuôi nhốt thường tăng cân. Song điều này còn tốt hơn so với việc chúng bị bỏ đói hay không được chăm sóc đầy đủ. Nếu được nuôi trong tự nhiên, chúng sẽ khác. Nhìn vào hình ảnh con hổ béo này, tôi cho rằng chúng được nuôi bằng đồ ăn nhanh”.

Trước những cáo buộc, Vitaly Smolyanets, 44 tuổi, huấn luyện viên thú chuyên nghiệp, phủ nhận hoàn toàn. Ông tự nhận mình một người tận tâm với công việc và luôn yêu thương đàn thú của mình.

“Chúng chỉ quá già nhưng đều được chăm sóc tốt. Mỗi ngày, tôi đều cho chúng ăn 6 kg thịt, một lít sữa và uống vitamin”, Vitaly chia sẻ. Ông cũng khẳng định những con vật này chỉ tập luyện ba tiếng mỗi ngày, thời gian còn lại chúng thường ngủ.

Tuy nhiên, những người yêu động vật yêu cầu rạp xiếc kiểm tra lại điều kiện sống của đàn thú ở đây. Nhiều ý kiến nhận định, những con vật này không hề thích nhảy qua vòng lửa hay ngồi trên chân sau. Một người đặt câu hỏi: “Khi nào những trại tập trung động vật này không còn nữa?”.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *