Rap Monster (BTS) bất ngờ diện túi vải của thương hiệu Việt

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sáng 18/8, nhóm BTS xuất hiện tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) để lên đường sang Nhật Bản ghi hình cho một đài phát thanh truyền hình tại đây. Các thành viên BTS hầu hết đều đeo khẩu trang, trùm mũ kín mít để giấu màu tóc mới cho màn trở lại hứa hẹn vô cùng hoành tráng sắp tới.

Rap Monster (BTS) bất ngờ diện túi của thương hiệu Việt - Ảnh 1.

BTS trong lần xuất hiện tại sân bay mới đây.

Rap Monster (BTS) bất ngờ diện túi của thương hiệu Việt - Ảnh 2.

Rap Monster

Đáng nói là các fan đã nhanh chóng phát hiện ra chàng trưởng nhóm Rap Monster diện một chiếc túi do chính fan Việt tặng. Được biết, chiếc túi tote vải này đến từ một thương hiệu Việt trẻ có tên ACOHI hiện có cửa hàng đặt tại Sài Gòn. Một fan đã đặt mua chiếc túi để gửi tặng Rap Monster và không ngờ rằng anh chàng đã diện nó.

Rap Monster (BTS) bất ngờ diện túi của thương hiệu Việt - Ảnh 3.

Rap Monster (BTS) bất ngờ diện túi của thương hiệu Việt - Ảnh 4.

Rap Monster xuất hiện cùng chiếc túi tote màu nâu đến từ thương hiệu Việt mang tên ACOHI. Đây là một món quà mà fan Việt gửi tặng anh.

Xưa nay, các Kpop idol luôn nhận được rất nhiều quà tặng từ các fan cả trong nước lẫn quốc tế, chưa kể bản thân họ cũng sở hữu tủ đồ vô cùng đồ sộ, vậy nếu họ chọn diện món quà của bạn trong vô số những món quà mình nhận được thì đây là một điều vô cùng tuyệt vời. Điều này cũng cho thấy món quà fan Việt tặng, ở đây là chiếc túi tote ACOHI thực sự ấn tượng và hay ho nên mới được Rap Monster ưu ái đến vậy.

Rap Monster (BTS) bất ngờ diện túi của thương hiệu Việt - Ảnh 5.

ACOHI, thương hiệu Việt trẻ làm nên chiếc túi tote vừa được Rap Monster diện cũng không khỏi bất ngờ và khoe tin vui lên Instagram Story của mình.

ACOHI là thương hiệu phụ kiện do một bạn trẻ Việt sinh năm 1995 thành lập từ 2 năm trước. Mẫu túi tote vải màu nâu mà Rap Monster diện hiện là sản phẩm “hot” nhất của thương hiệu này. Trong thời gian qua, chiếc túi đã được rất nhiều tín đồ thời trang Việt yêu thích.

Rap Monster (BTS) bất ngờ diện túi của thương hiệu Việt - Ảnh 6.

Chiếc túi tote vải màu nâu này của ACOHI đang là hot item được nhiều tín đồ thời trang Việt yêu thích đợt này.

Đây không phải lần đầu tiên idol Hàn diện đồ “made in Vietnam”. Còn nhớ tháng 9 năm ngoái, thành viên Eunjung của T-ara đã từng mặc một chiếc jacket thêu hình cá chép đến từ thương hiệu Việt FOMO, vốn là món quà fan Việt gửi tặng cô.

Rap Monster (BTS) bất ngờ diện túi của thương hiệu Việt - Ảnh 7.

Mẫu áo jacket in hình cá chép Đông Hồ đến từ thương hiệu Việt FOMO từng được Eunjung diện hồi năm ngoái.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *