Quỵt tiền tuk tuk, du khách bị tài xế rút dao đe dọa

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h ngày 31/8 trước một tiệm massage ở Soi Kebsup, Phuket, Thái Lan, Phuket Gazette đưa tin.

Tài xế cho biết, anh đón hai du khách từ một tiệm thức ăn nhanh trên đường Taweewong. Trước khi lên xe, họ đã thương lượng phí là 400 Baht nhưng khi xe dừng, hai du khách không chịu trả giá đó.

Cuộc tranh cãi xảy càng ngày càng kịch liệt dẫn đến việc tài xế rút dao đe dọa khách.

quyt-tien-tuk-tuk-du-khach-bi-tai-xe-rut-dao-de-doa

Tài xê xuất trình con dao tại đồn cảnh sát. Ảnh: Phuket Gazette.

Trước khi cảnh sát đến, hai du khách đã rời hiện trường. Ttài xế bị phạt 500 Baht vì dùng vũ khí ở nơi công cộng. Cảnh sát cho biết họ vẫn đang tìm kiếm các du khách để điều tra thêm về vụ việc.

Xe tuk tuk nhiều màu sắc là phương tiện giao thông đặc trưng ở Thái Lan, trở thành một nét đẹp văn hóa của đất nước. Ngồi xe tuk tuk là một trải nghiệm mà du khách không nên bỏ qua khi đến xứ chùa Vàng. Tuy nhiên, tài xế xe tuk tuk cũng đang gặp nhiều tai tiếng khi có hành động khiếm nhã với du khách.

Tháng 7/2017, một người tài xế Thái Lan và một du khách Mỹ phải nộp phạt 2.000 Baht (60 USD) vì tội đánh nhau nơi công cộng. Ban đầu, họ thỏa thuận phí là 200 Baht, song khi dừng xe du khách chỉ trả 40 Baht.

Tháng 8, một nam du khách bị thương ở đầu sau khi văng khỏi xe tuk tuk đang đi rất nhanh trên đường. Tài xế sau đó bỏ chạy mà không dừng lại giúp đỡ anh.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *