Phụ nữ Thái đua nhau phẫu thuật để có “môi sừng trâu”

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ gây tranh cãi này ngày càng trở nên phổ biến ở Thái Lan kể từ khi nó xuất hiện cách đây 5 năm. Không rõ nguồn gốc tế nào, nhưng nhiều bài đăng trên các diễn đàn cho biết đây là mong muốn sao chép hình ảnh của nữ diễn viên Patcharapa “Aum” Chaichua. Song cuộc đua đang ngày càng trở nên tệ hơn trong vài năm qua còn các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thì cố gắng ngăn chặn nó trong tuyệt vọng.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Chamnong Chirawichada trả lời trên Bangkok Post: “Đây là vấn đề trên toàn quốc, tất cả tại Internet. Có khi tôi mất nửa giờ để thuyết phục bệnh nhân không nên làm, nhưng rồi họ vẫn đi làm chỗ khác. Giảm môi không phải là việc làm phù hợp cho tất cả mọi người”.

Môi Krachap được nhận biết dễ dàng bởi phần nhô ra của môi trên, được thực hiện bằng cách lấy mô từ phần bên trái và bên phải của môi, làm cho nó mỏng hơn. Vấn đề không phải là hình dạng, mà là những biến chứng xảy ra khi mọi chuyện đi quá xa.

Môi mỏng rất phổ biến ở Thái Lan, và việc cắt giảm mô môi có thể khiến đôi môi không chạm vào nhau hoàn toàn khi ngậm miệng, thậm chí chẳng còn môi khi cười. Trên các diễn đàn dẫn chứng đủ ca phẫu thuật không thành công, nhưng điều đó dường như không khiến “phái mê làm đẹp” sợ hãi.

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *