Ôtô lao như đạn bắn húc bay 2 xe máy

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Tai nạn đáng sợ xảy ra ở Trung Quốc và chiếc xe được cho là mất lái.

Dừng xe cứu chú mèo giữa đường:

Kwok Kin Wai, một người đàn ông ở Hong Kong trở nên nổi tiếng sau khi video ghi lại cảnh anh cứu chú mèo nhỏ giữa đường xuất hiện trên mạng vào ngày 27/4.

Chuyện xảy ra vào buổi sáng, khi người điều khiển chiếc xe tay ga dừng sát dải phân cách, chạy ngược lại và ra hiệu để các tài xế tránh trong khi anh cúi xuống bế con vật nhỏ bé lọt ra từ gầm một ôtô.

Sau đó, Kwok, vốn là một lính cứu hỏa địa phương, đăng những bức ảnh chú mèo nhỏ lên Facebook. Anh hỏi xem có ai muốn nhận nuôi con vật đáng yêu hay không. Và dòng trạng thái của Kwok nhận hơn 38.000 lượt thích cùng 5.000 lượt chia sẻ.

Câu chuyện kết thúc có hậu khi vài tiếng sau, Kwok cập nhật trạng thái, cho biết anh đã tìm được cho chú mèo một gia đình nhận chăm sóc.

Tài xế BMW đâm xe vì vượt ẩu:

Vội vọt lên để vượt taxi cùng chiều, tài xế xe sang mất lái khi trở lại làn khiến chiếc BMW văng đuôi húc trúng ôtô phía trước trong khi bản thân trượt đi và dường như còn đụng nhẹ vào một xe khác.

Xe trộn bê tông đổ đè nghiến lên xe máy:

Xe máy chạy cắt ngang đường đúng lúc xe trộn bê tông lao tới và đánh lái tránh. Tốc độ cao cộng trọng lượng nặng khiến chiếc xe hàng tấn đổ lệch và chiếc bồn khổng lồ đè trúng xe 2 bánh. Không rõ tai nạn xảy ra ở đâu và tình trạng nạn nhân ra sao.

* Độc giả cân nhắc trước khi xem

Mỹ Anh

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *