Ôtô bị cây đè gập đôi vẫn chạy như thường

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
Ôtô bị cây đè gập đôi vẫn chạy như thường

Ôtô bị cây đè gập đôi vẫn chạy như thường

Video đăng trên nhật báo Jornal do Almoço cho thấy tài xế điều khiển chiếc Volkswagen Kombi với nóc xe gãy sập xuống tới sàn, trông như một thanh chocolate bị bẻ gập ở giữa nhưng chưa đứt hẳn.

oto-bi-cay-de-gap-doi-van-chay-nhu-thuong

Hiện trường tai nạn, nơi chiếc van màu trắng bị cây lớn đè sập. Ảnh: Defesa Civil.

Tai nạn xảy ra ngày 8/9 tại Rio Negrinho (Santa Catarina, Brazil) trong một cơn giông tố. Điều may mắn là không ai bị thương. Tài xế phải thoát ra bằng lối kính chắn gió.

Kết luận chung được nhiều người đưa ra sau khi xem video là không nên lái xe khi có mưa và gió lớn, kể cả việc đỗ xe gần cây to trong thời tiết bất thường cũng là điều nên tránh.

Cũng vào cuối tuần qua, khi bão Nate đổ bộ miền nam Mỹ, một cặp đôi đối mặt với trải nghiệm kinh hoàng khi cành cây gãy đổ trúng ôtô của họ, theo WTVM.

Cặp tình nhân đang trên đường từ Atlanta tới Panama City Beach thì buộc phải dừng chân ở Columbus, ở nhờ nhà người thân để tránh siêu bão Nate.

Cành cây lớn rơi đè trúng ôtô

Cành cây lớn rơi đè trúng ôtô

“Chúng tôi vừa ra cửa để chuẩn bị tới nhà thờ thì cành cây trước nhà rơi thẳng xuống xe”, Lauren Woods kể lại.

Người phụ nữ này và bạn trai dường như có duyên với những cơn bão. Họ từng tới Texas đi nghỉ khi bão Harvey tràn tới, sau đó đến đảo Tybee đúng lúc cơn bão mạnh nhất Đại Tây Dương là Irma đổ bộ. Và cuối tuần qua thì họ suýt là nạn nhân của bão Nate.

Tuy nhiên, cặp đôi này cho biết vẫn tiếp tục hành trình tới Panama City Beach như kế hoạch ban đầu dù gặp sự cố giữa đường.

Mỹ Anh

Video: Jornal do Almoço, WTVM

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *