Ông bố tự hào vì con là diễn viên phim cấp 3

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Những năm 2000-2011, Aurora là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất thị trường phim cấp 3. Nhưng cô luôn tránh hỏi gia đình mình những câu hỏi khó, mãi cho đến gần đây, khi đã giải nghệ, Aurora mới có cuộc trò chuyện cởi mở với cha. Cô viết trên một bài báo:

Sau gần nửa giờ đồng hồ nói chuyện trên điện thoại, đến khi gần gác máy, tôi mới đủ can đảm để hỏi bố, “bố đã cảm thấy thế nào khi biết con là Aurora Snow?”.

Im lặng.

Sau đó bố trả lời tôi: “Bố tự hào”.

Không phải lúc nào bố cũng phản ứng hào phóng thế. Bố thừa nhận lúc đầu đã rất giận dữ khi biết con gái kiếm tiền bằng cách nào.

Aurora lại hỏi: Bố có sốc không? Con đâu phải kiểu sẽ đi làm nghề đó.

Bố: Có, bố đã sốc nhưng rồi bố tự hào. Con gái bố là Aurora Snow. Khi bạn bè bố phát hiện ra, họ hỏi “Ôi trời ơi con gái ông đấy hả?”.

Aurora: Bố đối mặt với chuyện đó thế nào?

Bố: Họ nói “ông cảm thấy thế nào khi con gái mình là nữ hoàng phim khiêu dâm?”, bố sẽ hỏi họ họ kiếm được bao nhiêu tiền khi làm “chuyện đó”. Chẳng đồng nào. Họ có khi phải trả tiền để được làm chuyện đó. Ok, anh phải trả tiền cho sex còn con tôi kiếm được hàng trăm ngàn đô la từ công việc đó…”.

Trò chuyện về ngành công nghiệp khiêu dâm với những người thân trong gia đình luôn là việc khó khăn với những gương mặt làm việc trong ngành này. Nhiều người trong số họ bị gia đình từ mặt khi dấn thân vào “nghề”.

Sự hỗ trợ động viên con gái hết mình của cha Aurora được cho là hiếm thấy và chia sẻ của cô nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng sau khi đăng tải.

Huyền Anh

Theo Huffington Post

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *