Ông bà bố mẹ bỗng trở thành đối tượng để make-over, “chất” đến mức con cháu còn chào thua!

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Thời trang dành cho mọi lứa tuổi, đấy là điều ai cũng rõ. Tuy nhiên, mọi người đều nghĩ rằng cứ mỗi lứa tuổi lại có sự biến đổi phong cách cho phù hợp. Chẳng có cô nàng 16 tuổi nào mặc áo gấm và cũng chẳng có cụ bà nào diện váy công chúa. Nếu có, thì đấy ắt là những cá nhân “không sợ trời, chẳng sợ đất”, có thể ung dung bước ra đường mà chẳng ngán ánh mắt của ai.

Thế nhưng những năm gần đây, minh chứng cuộc sống lại cho chúng ta thấy rằng kể cả khi bạn đã xấp xỉ U60-70 thì đam mê thời trang vẫn chẳng hề suy suyển. Hãy xét thử trường hợp ông bà bố mẹ của chính chúng ta. Thường ngày ăn vận giản dị, nhưng bỗng một thoáng được các con cháu trong nhà “truyền lửa”, đồng thời make-over để trở nên trẻ trung, thậm chí là cực “cool” thì sao nhỉ. 2 ví dụ dưới đây sẽ khiến bạn mở rộng tầm mắt.

Đầu tiên phải kể đến người bố của bạn Đào Huy Hoàng. Hoàng sinh năm 1998 và ông bố của bạn đã 55 tuổi – cái tuổi mà chắc ra đường chỉ có áo sơmi với quần âu. Thế nhưng Hoàng lại khiến giới mộ điệu bất ngờ khi ra tay make-over ông bố của mình để trở nên “ngầu” hơn, cá tính và tất nhiên trẻ trung ra đến 20 tuổi.

Ông bà bố mẹ bỗng trở thành đối tượng để make-over, chất đến mức con cháu còn chào thua! - Ảnh 1.

Ông bà bố mẹ bỗng trở thành đối tượng để make-over, chất đến mức con cháu còn chào thua! - Ảnh 2.

Hình ảnh người bố cực “cool” của Đào Huy Hoàng

Với sự trợ giúp từ cậu con trai, ông bố của Đào Huy Hoàng đã khoác lên mình những món thời trang từ Rick Owens, Off-White, Yeezy… đồng thời tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp. Khi được hỏi về ông bố thời trang của mình, Huy Hoàng nhiệt tình chia sẻ rằng anh chàng vốn là một người phân phối thời trang, khi nhập hàng về thì bố thấy… hay hay và muốn mặc thử. Thế là những bức ảnh street style của bố bạn Hoàng ra đời từ đó. Thậm chí, hình ảnh này còn nhận được hàng ngàn lượt thích và chia sẻ từ giới mộ điệu.

Hoàng cho biết rằng bố mình rất “tự nguyện” để make-over chứ không cần thuyết phục. Mục đích ban đầu chỉ là chụp cho vui để khoe với mấy ông bạn, nào ngờ được hưởng ứng nhiệt tình đến vậy. Chưa kể, bản thân Hoàng còn bất ngờ vì ông bố có khả năng tạo dáng quá đỉnh!

Tiếp đến là trường hợp của bạn Vinh Lê cùng người bà “sành điệu” của mình. Vinh Lê đã ra tay make-over để bà mình tạo dựng phong cách “old-school”, đồng thời diễn một cách hết sức tự nhiên và “cool” trước ống kính.

Ông bà bố mẹ bỗng trở thành đối tượng để make-over, chất đến mức con cháu còn chào thua! - Ảnh 3.

Người bà 80 tuổi của Vinh Lê đang gây xôn xao các Group thời trang với phong cách quá đỉnh!

Ông bà bố mẹ bỗng trở thành đối tượng để make-over, chất đến mức con cháu còn chào thua! - Ảnh 4.

80 tuổi, còn ai nghĩ rằng có thể mặc áo thun cá tính hay sơmi caro nổi bật như người bà này?

Vinh Lê cho biết rằng những hình ảnh này mang tính chất lưu niệm, nhằm giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ ở tuổi 80 của bà mình. Tất nhiên anh chàng là trợ thủ vô cùng đắc lực trong màn make-over này.

Giờ thì bạn đã tin rằng thời trang thật sự không phân biệt lứa tuổi chưa nào?

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *