Nữ du khách sống khổ sở vì clip nhạy cảm bị phát tán

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trả lời trên Sun ngày 13/6, Tracey Bolton, nữ du khách trong video nhạy cảm, cho biết cô rất xấu hổ khi hành động của mình bị ghi lại và trở thành “bom tấn” trên mạng.

Bà mẹ 3 con sau đó sống ẩn dật, không muốn xuất hiện ở chỗ đông người. Nữ du khách 39 tuổi cho biết cô mới gặp người đàn ông trong video và khẳng định cả hai không quan hệ tình dục. Họ chỉ làm những động tác vui đùa, sau đó cô trèo lên đùi nam du khách để thực hiện một điệu nhảy.

nu-du-khach-song-kho-so-vi-clip-nhay-cam-bi-phat-tan

Tracey Bolton cảm thấy rất xấu hổ và không muốn gặp ai sau video say xỉn, hành động thiếu kiềm chế trên máy bay bị phát tán. Ảnh: News.

Lời giải thích của bà mẹ 3 con không được chấp nhận. Nhiều người để lại bình luận, chỉ trích cô và bạn tình mới quen vì hành động phản cảm ở độ cao hơn 10.000 m. Sau khi người đàn ông bị phát hiện đã có vợ chưa cưới ở nhà và sắp lên chức bố, Tracey lại càng bị mọi người trút giận nhiều hơn.

Sự việc xảy ra vào ngày 7/6, trên chuyến bay từ Manchester, Anh tới đảo Ibizia, Tây Ban Nha. Hai du khách say xỉn là Tracey, quản lý quán cà phê và Shaun Edmondson, đầu bếp một nhà hàng gia đình, đã âu yếm nhau ngay trên ghế máy bay, trước mặt nhiều người. Họ bị quay video và tung lên mạng.

Bạn gái của Shaun được tiết lộ là rất giận dữ khi xem clip và đám cưới đã lên kế hoạch có thể bị hoãn vô thời hạn.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *