Nữ du khách nhảy qua cửa sổ tầng 31 khách sạn

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sự việc xảy ra trong ngõ nhỏ gần đường Saneha Nusorn, Hat Yai, Thái Lan. Thi thể của Maxine Missick, 23 tuổi được một tài xế taxi phát hiện khi nghe thấy tiếng chạm đất lớn vào lúc 5h30 ngày 25/8, Nation đưa tin.

Ngay sau đó, nhân viên cấp cứu đã có mặt tại hiện trường để trợ giúp cô gái nhưng nạn nhân đã tắt thở. Cổ và lưng của nạn nhân bị biến dạng, người có nhiều vết thương nghiêm trọng khác. Theo khách sạn, nữ du khách nhận phòng vào ngày 21/8 và dự định sẽ quay lại Anh một tuần sau đó.

nu-du-khach-nhay-qua-cua-so-tang-31-khach-san

Hiện trường tai nạn được chụp từ trên cao. Ảnh: Nation.

Qua khám xét, cảnh sát cho rằng không có dấu vết của kẻ sát hại do phòng khách sạn không có dấu hiệu cướp hay bị cạy cửa, tuy nhiên cửa sổ mở. Cảnh sát nghi ngờ Maxine tự tử hoặc vô tình ngã xuống.

Gia đình của Maxine rất sốc khi biết tin. Họ cho rằng cuộc sống của cô đang tràn đầy hy vọng và không thể nào xảy ra việc cô có thể tự sát. Người nhà và bạn bè cô yêu cầu cảnh sát điều tra kỹ vụ việc vì cho rằng cái chết có nhiều bí ẩn.

Tom Kayzee, bạn đại học của Maxine, là một trong những người cuối cùng nói chuyện với cô: “Lần cuối cùng tôi liên lạc với Maxine là ngày 24/8. Cô ấy ổn và thích nơi đó”. Tom và nhiều người bạn khác cũng khẳng định Maxine là một cô gái đáng yêu và hay cười, có tâm hồn đẹp và được giáo dục tốt.

Maxine là sinh viên ngành Khoa học Y sinh ở Anh và đang chuẩn bị thực tập ở Penang, Malaysia. Cô đi nghỉ tại Hat Yai, Thái Lan, cách biên giới Malaysia một tiếng lái xe.

Sornpet Tantiamonchaikul, phòng Cảnh sát Hat Yai, cho biết cảnh sát vẫn đang đợi kết quả kiểm tra pháp y trước khi chính thức kết luận nguyên nhân tử vong.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *