Những tiện ích giúp du lịch dễ dàng bằng xe khách

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Hiện trong các loại hình vận tải hành khách tại Việt Nam thì xe khách là phương tiện vận chuyển có tỷ lệ sử dụng cao. Sự cạnh tranh gay gắt của các hãng xe trên thị trường hiện nay tạo nên những tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cần thiết ở xe khách, đáp ứng tốt mọi nhu cầu di chuyển cho hành khách.

Xe chất lượng cao

Chất lượng xe quyết định lớn sự thành công của thương hiệu các hãng xe trên thị trường. Hành khách luôn ưu tiên chọn lựa những hãng có các xe đời mới, chất lượng cao với ghế ngồi thoải mái và vận hành êm ái. Bên cạnh đảm bảo an toàn cho hành trình, hành khách ngày nay cũng đặc biệt quan tâm đến tinh thần và sức khỏe sau chuyến đi, đặc biệt là các chuyến đường dài. Lựa chọn một chiếc xe chất lượng để di chuyển, hành khách sẽ giữ được tinh thần thoải mái và tỉnh táo để tiếp tục công việc sau chuyến hành trình.

nhung-tien-ich-giup-du-lich-de-dang-bang-xe-khach

Hành khách luôn ưu tiên chọn lựa những hãng xe có các xe đời mới, chất lượng cao với ghế ngồi thoải mái và vận hành êm ái.

Dịch vụ tốt

Nhiều hành khách đánh giá chất lượng dịch vụ của một hãng xe chủ yếu nhằm vào tài xế lái xe. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của một hãng xe được đánh giá tốt sẽ thể hiện qua các khâu phục vụ hành khách, từ nhân viên tổng đài đặt vé, giao vé, hướng dẫn và chăm sóc hành khách, tiếp viên, tài xế lái xe… Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cũng như tận tâm khi phục vụ hành khách sẽ là những yếu tố gây ấn tượng tốt nhất của hãng xe trong lòng hành khách.

Phòng vé nhiều, phủ rộng cả nước

Điều này sẽ mang đến nhiều thuận tiện cho hành khách khi có thể dễ dàng tìm đến các phòng vé tại mọi nơi. Việc gia tăng độ phủ của các chuyến xe trên khắp cả nước sẽ giúp hành khách giải tỏa những lo lắng cho các chuyến đi. Như vậy, mỗi khi có nhu cầu di chuyển bằng xe khách, hành khách sẽ luôn nhớ tới hãng xe có độ phủ lớn trên thị trường hiện nay.

nhung-tien-ich-giup-du-lich-de-dang-bang-xe-khach-1

Nhân viên tổng đài đặt vé nhiệt tình, thân thiện là yếu tạo tạo thiện cảm cho hành khách.

Trạm dừng riêng, hiện đại và tiện ích

Việc đầu tư trạm dừng chân riêng của một hãng xe sẽ giúp hành khách hoàn toàn yên tâm khi nghỉ chân tại đây. Trạm dừng chân riêng sẽ gắn liền với uy tín của hãng xe, do đó hành khách sẽ thoải mái thư giãn, ăn uống và sử dụng các tiện ích bên trong trạm dừng, mà không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ. Đồng thời, hành khách sẽ không lo lắng cho việc lỡ chuyến xe trong thời gian nghỉ chân tại đây.

Nhân viên dịch vụ tại trạm dừng chân sẽ thông báo kịp thời cũng như hỗ trợ tìm chuyến xe khác thay thế nếu không may hành khách lỡ chuyến. Do đó, đây cũng chính là một trong những tiêu chí được ưu tiên khi hành khách lựa chọn hãng xe hiện nay.

Hệ thống phòng chờ, xe trung chuyển hay như chai nước uống, khăn lạnh được phát miễn phí cho hành khách… cũng là những tiện ích được hành khách đặc biệt quan tâm. Mỗi tiện ích này nếu được các hãng xe chú trọng đấu tư sẽ trở thành một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến việc ưu tiên chọn lựa hãng xe của hành khách.

nhung-tien-ich-giup-du-lich-de-dang-bang-xe-khach-2

Việc đầu tư trạm dừng chân riêng của một hãng xe sẽ giúp hành khách yên tâm khi nghỉ chân tại đây.

Sau 15 năm hoạt động, hiện Phương Trang – FUTA Buslines có hơn 1.000 đầu xe khách chất lượng cao cùng với hệ thống lên đến 100 phòng vé, nhà chờ tại hơn 20 tỉnh thành Việt Nam. Đây là một trong những hãng xe tiên phong trang bị gói vận tải chất lượng cao để phục vụ đầy đủ nhu cầu của hành khách gồm: hệ thống trạm dừng chân uy tín, chất lượng, đa dạng ẩm thực phong phú vùng miền; tiện nghi đầy đủ trên xe bao gồm nước uống, màn, dép sử dụng khi xuống xe, tủ thuốc cá nhân trên xe, phòng y tế tại các trạm dừng…

Hưng Thịnh

Phương Trang – FUTA Bus Lines tiếp tục triển khai đợt 2 của chương trình khuyến mãi “Đi xe Phương Trang, Phúc Lộc đầy tràn” với tổng giá trị giải thưởng gần lên đến 7,3 tỷ đồng. Cụ thể, khi mua vé xe Phương Trang – FUTA Bus Lines từ nay đến hết 3/12, hành khách sẽ có cơ hội trúng thưởng cào và bốc thăm để sở hữu 4 xe Mitsubishi Attrage, 20 máy ảnh du lịch Canon Ixus 180, 40.000 tài khoản FUTA 100.000 đồng, 14.000 nón bảo hiểm, 3.000 ba lô du lịch. Lễ bốc thăm lựa chọn hành khách trúng thưởng 4 xe hơi Mitsubishi Attrage sẽ diễn ra 9h-11h ngày 9/12.

Hành khách sẽ được nhận thẻ cào kèm phiếu bốc thăm trúng thưởng khi nhận vé tại các quầy của Phương Trang – FUTA Bus Lines. Chương trình áp dụng cho hành khách mua trực tiếp tại các quầy vé, mua online tại website của hãng hoặc qua app FUTA Bus. Liên hệ tổng đài 1900 6067 hoặc website để biết thêm chi tiết.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *