Những nhà vệ sinh ai cũng “thèm” có lần được sử dụng

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trại Barafu, Tanzania

Nằm bên vách đá, cao 4.600 mét trên sườn núi Kilimanjaro ở Tanzania, khu trại Barafu là nơi có toilet không dành cho người sợ độ cao.

Nhà vệ sinh công cộng, Matakana, New Zealand

Người dân địa phương ở Matakana đã đợi 7 năm và bỏ ra khoản tiền khoảng 400.000 đô la New Zealand (khoảng 6,6 tỷ đồng) để sửa sang những toilet công cộng bẩn thỉu của họ. Đây là thiết kế của Steffan de Haan có hình hai mũi thuyền, biểu tượng cho ngành công nghiệp đóng tàu của địa phương.

Krafla, Iceland

Toilet nằm ở vùng hẻo lánh của Iceland là một bí ẩn. Không ai biết người xây dựng nó hay tại sao nó được xây dựng. Nhưng những người leo núi vui vẻ chẳng quan tâm đến điều đó. Họ rất thích thú chụp ảnh toilet và đăng lên Instagram.

Thiksey Monastery, Ladakh, Ấn Độ

Tọa lạc trên một đỉnh đồi ở Ladakh, Ấn Độ, Thiksey là một tu viện Phật giáo Tây Tạng. Toilet của họ nhìn ra toàn cảnh thung lũng tuyệt đẹp.

Nhà vệ sinh sinh thái, British Columbia, Canada

Đặt giữa rừng xanh, chiếc máy ủ phân màu xanh lá cây này nằm trong Công viên Taylor Arm Provincial Park, khu vực hoang dã ở phía bắc của hồ Sproat, British Columbia, Canada.

Tonto Trail, Vườn quốc gia Grand Canyon, Mỹ

Không còn sự riêng tư, toilet công cộng này nằm trên tuyến đường dài 112 km Tonto Trail xuyên qua Vườn Quốc gia Grand Canyon, Arizona.

Nhà vệ sinh lâu đài Schönbrunn, Vienna, Áo

Phòng vệ sinh đầy lá xanh nằm trong những khu vườn rộng lớn rộng lớn của lâu đài Schönbrunn ở Vienna. Cung điện bao gồm 1441 phòng, là nơi có những khu vườn rộng rãi được trang trí tinh xảo và một trong những điểm thu hút du lịch lớn nhất ở thủ đô nước Áo.

Phòng vệ sinh nhìn ra thung lũng, Lào

Ngồi, đứng hoặc ngồi xổm – bạn có thể tùy chọn tư thế trong phòng vệ sinh ở khu vực vùng núi của Lào. Cửa sổ trên tường cho phép bạn nhìn thấy toàn cảnh thung lũng bên ngoài.

Thác Huldefossen, Na Uy

Toilet được đặt bên cạnh Thác nước Huldefossen đẹp như tranh vẽ gần Førde, Na Uy. Âm thanh của thác xả sẽ giúp làm giảm mọi âm thanh bên trong toilet.

Nhà vệ sinh kiểu Gaudí, Bahia, Brazil

Các khối nhà vệ sinh theo kiểu của kiến trúc sư Gaudí nằm trong khu nghỉ dưỡng ngoài biển Praia do Forte. Đây là một trong nhưng kiến trúc hiện đại làm rối loạn môi trường sinh thái của rùa da, loài vật làm tổ ở đây suốt hàng ngàn năm qua.

Segantini Hut, Thụy Sĩ

Nhà vệ sinh tọa lạc trên độ cao 2731m, nơi du khách có thể ngắm nhìn phong cảnh thung lũng Engadine.

Công viên Bảo tồn Bãi biển Basham, Úc

Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy biển từ trong phòng vệ sinh ở Công viên Bảo tồn Bãi biển Basham gần Cảng Elliott trên bán đảo Fleurieu, Nam Úc.

Theo Trà My

Dân Việt

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *