Những dấu chân minh chứng về sự tồn tại của người khổng lồ thời cổ đại

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trên khắp thế giới, người ta đã phát hiện rất nhiều dấu chân “ngoại cỡ” có niên đại từ rất xa xưa. Đây có thể là minh chứng cho sự tồn tại của một chủng người khổng lồ thời cổ đại.

Dấu chân khổng lồ xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới.

Chúng ta vẫn thường cho rằng, người khổng lồ chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú của tổ tiên chúng ta. Tuy nhiên, không hẳn tất cả đều chỉ là huyền thoại hay truyền thuyết. Trên thế giới, người ta đã phát hiện rất nhiều dấu chân có kích thước khổng lồ, mà theo nhiều người là bằng chứng cho thấy sự tồn tại của giống người khổng lồ thời cổ đại.

Chúng ta có thể tìm thấy các ‘dấu chân lớn’ in khắc vào đá ở rất nhiều nơi, bất kể ở Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ hay Châu Phi. Đây có thể là một trong những dấu tích còn sót lại của giống người “siêu ngoại cỡ” từng sinh sống trên Trái đất.

1. Dấu chân khổng lồ ở Trung Quốc

khổng lồ, dấu chân, Bí ần, Bài chọn lọc,

Dấu chân được phát hiện tại làng Pingyan, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. (Ảnh: Serinletici)

Năm 2016, một nhóm nhiếp ảnh gia đã phát hiện một loạt dấu chân rất lớn in khắc trên đá ở làng Pingyan, tỉnh Quý Châu thuộc miền tây nam Trung Quốc. Một trong số các dấu chân này có hình bàn chân trái, dài 57 cm, rộng 20 cm và sâu 3 cm. So với bàn chân người bình thường, dấu chân này phải lớn ít nhất gấp đôi.

2. Dấu chân khổng lồ ở Nam Phi

khổng lồ, dấu chân, Bí ần, Bài chọn lọc,

Dấu chân khổng lồ ở Nam Phi. (Ảnh: Pinterest)

Đây là một trong số những dấu chân khổng lồ đầu tiên được phát hiện trên thế giới. Nó được phát hiện vào năm 1912 gần thị trấn Mpuluzi, Nam Phi bởi một người thợ săn tên là Stoffel Coetzee.

Theo Michael Tellinger, người đã thực hiện một đoạn video trên Youtube về chuyến thăm của anh tới địa điểm in khắc dấu chân vào năm 2012, dấu chân này có chiều dài khoảng 1,2m và có niên đại lên tới 200 triệu năm. Người dân địa phương gọi đây là “Dấu chân của Chúa” hay Dấu chân của Goliath.

Tổng hợp

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *