Những câu lạc bộ thoát y nóng bỏng nhất thế giới

MOFIT - Phân phối Máy chạy bộ với chất lượng và dịch vụ hậu mãi hàng đầu Việt Nam

Trang Askmen vừa liệt kê danh sách câu lạc bộ thoát y được du khách đánh giá là nóng bỏng và tốt nhất thế giới.

Warsaw, Ba Lan

Playhouse là câu lạc bộ thoát y tốt nhất Warsaw, theo bình chọn của độc giả trên Askmen. Nó được miêu tả là “không giống bất kỳ nơi nào khác, với nội thất hiện đại, ấm áp.

Câu lạc bộ có 4 quán bar và 3 phòng VIP, với những điều kiện vui chơi tốt nhất. Điều được đánh giá cao nhất ở đây là các cô nàng vũ công gợi cảm đều biết nói tiếng Anh và có khả năng tuyệt vời trong việc giúp du khách thư giãn và một đêm “điên rồ” khó quên.

Moscow, Nga

Nhiều người đều không muốn bỏ lỡ cơ hội tới Night Flight khi có dịp ghé thăm Moscow, thủ đô nước Nga. Tại câu lạc bộ thoát y này, khách nam sẽ được đối xử như một ông hoàng. Các chương trình biểu diễn gợi cảm trong quán, đồ uống, âm nhạc, những cô nàng chân dài nóng bỏng… sẽ kích thích và khiến 5 giác quan của bạn như nổ tung vì thích thú.

New York, Mỹ

Với nhiều du khách, nước Mỹ như một giấc mơ. Và tại câu lạc bộ thoát y Hustler Club, giấc mơ đó còn được tô thành màu hồng. Nhiều du khách đã cảm thấy thích thú khi được huýt gió với các cô gái tóc vàng New York, vỗ tay liên tục với những màn biểu diễn múa cột độc đáo. Rượu ở đây cũng được đánh giá là ngon.

Paris, Pháp

Le Crzay Horse là câu lạc bộ thoát y mang phong cách cổ điển của Paris, Pháp, với những nàng vũ công nghịch ngợm. Không chỉ cởi đồ, các cô gái còn trình diễn nhiều màn nhảy múa nóng bỏng.

Tokyo, Nhật Bản

Thiên đường thứ 7 (Seventh Heaven) là câu lạc bộ thoát y nổi tiếng ở Tokyo. Nơi này được đánh giá là điểm đến lý tưởng cho các doanh nhân đi du lịch. Các cô gái phục vụ ở đây cũng đến từ nhiều châu lục: Á, Âu, Mỹ…

Xem thêm: 8 đại tiệc bể bơi nóng bỏng nhất thế giới

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *