Nhử mồi gấu, du khách bị kéo vào chuồng ăn thịt

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sáng 2/8, Naiphum Promratee, 36 tuổi, cùng bốn người bạn thăm đền Wat Luang Phor Lamai tại tỉnh Phetchabun, Thái Lan.

Theo trang tin địa phương Workpoint TV, Naiphum đang nhử mồi con gấu thì bị nó chồm lên cắn tay, kéo ngã xuống khoảng sân nuôi nhốt. Con vật cắn nhiều nhát khắp người Naiphum, anh không thể kháng cự.

Nhóm bạn của Naiphum tìm cách xua đuổi con gấu bằng ống nước, dây thừng và hắt nước, tuy nhiên con vật không chịu buông tha, tiếp tục kéo lê nạn nhân vào chuồng. Cho tới khi một người đàn ông tiếp cận và dùng gậy đánh con gấu, Naiphum mới có thể được cứu thoát.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, với nhiều vết thương trên người, nặng nhất là phần phía sau vai trái.

Độc giả cân nhắc trước khi xem

Video: Workpoint News.

Gấu là một trong những con vật được các sư thầy chăm sóc từ nhỏ trong đền, du khách có thể cho chúng ăn. Con gấu này từng được kiểm lâm phát hiện trong nhà dân từ khi nó còn nhỏ. Người chủ quyết định gửi con vật vào đền nhờ các sư thầy chăm sóc. Tuy nhiên, phần tường bao quanh khu nuôi nhốt trong đền chỉ cao hơn 1m và không có rào chắn cách ly.

Sau khi bàn bạc với các sư thầy, chính quyền địa phương quyết định con gấu sẽ được đưa tới khu bảo tồn động vật hoang dã Khao Kho của tỉnh Phetchabun.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *