Nhà thổ cho búp bê Mỹ bán hoa giá hơn 2 triệu/giờ

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Tại Dublin, nhà thổ từ nơi chứa chấp các cô gái hành nghề giường chiếu lại trở thành nơi mở dịch vụ cho thuê búp bê Mỹ để “yêu đương”.

Passion Dolly là búp bê silicone có khung xương bằng kim loại, được nhập khẩu từ Mỹ. Nó là loại búp bê đang được đam mê nhất ở Ireland vì có thân hình đồng hồ cát quyến rũ, nóng bỏng.

Diện mạo của nó gần giống với búp bê Barbie buxom, cũng có bộ tóc vàng óng và đôi môi mềm mọng, gợi cảm.

Búp bê Mỹ làm gái bán hoa tại nhà thổ ở Ireland

Búp bê Mỹ làm gái “bán hoa” tại nhà thổ ở Ireland

Passion Dolly có những phản hồi rung động, cử động giống như con người. Nhờ khả năng biểu cảm và những tính năng thân mật như thật, cùng với việc sở hữu cặp “núi đôi” căng tròn siêu khủng và vòng eo con kiến, đồ chơi tình ái này đã hấp dẫn được nhiều khách làng chơi.

Vì thế, giá dịch vụ búp bê khoái lạc của Mỹ ở Dublin cũng được đẩy lên cao ngất ngưởng. Khách “mua hoa” thuê 1 búp bê Passion Dolly trong vòng 1 giờ đồng hồ phải chi trả 80 bảng Anh (hơn 2,3 triệu đồng).

Dịch vụ cho thuê búp bê giải tỏa nhu cầu được quảng cáo, mời chào trên các trang web giành cho người lớn, với các lời mời mọc như:

“Tại sao bạn không hưởng thụ thú vui bên một cô gái đẹp nhất bất cứ khi nào và bao nhiêu lần bạn muốn. Passion Dolly là một con búp bê hành lạc cực kỳ thực tế, đủ thỏa mãn và mang đến niềm vui cho bạn”…

Mô tả thêm về nhà thổ cho thuê búp bê “bán hoa”, phòng “yêu đương” của khách hàng với búp bê được thiết kế có ánh sáng mờ ảo. Khách làng chơi cũng có thể lựa chọn chỉ thuê đồ chơi này trong nửa giờ đồng hồ với giá 40 bảng Anh.

Quy định của nhà thổ là khách vui chơi tại đây không đưa các búp bê ra khỏi cơ sở. Nhà thổ đón tiếp và phục vụ mọi khách hàng ở mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính, bao gồm cả người chuyển giới.

Mục đích của nhà thổ là giúp những du khách đến từ nơi xa được nghỉ ngơi, thư giãn tại đây, giúp những người cô đơn, hay những người gặp vẫn đề trong chuyện giường chiếu, những ai không được thỏa mãn trong cuộc sống hằng ngày có nơi để trải nghiệm và tìm niềm vui.

 Búp bê Mỹ làm gái bán hoa tại nhà thổ ở Ireland

Búp bê Mỹ làm gái “bán hoa” tại nhà thổ ở Ireland

Đã có rất nhiều du khách ủng hộ dịch vụ này. Tuy nhiên, dịch vụ nhà thổ cho thuê búp bê này cũng vấp phải nhiều sự phản đối từ cộng đồng, trong đó, nhiều người cho rằng nó có thể kích thích trẻ em có những hành động không lành mạnh đối với đồ chơi của chúng.

Sở dĩ, nở rộ việc cho búp bê “bán hoa” ở đây cũng vì khách hàng ngày càng ưa chuộng ân ái ảo, hẹn hò yêu đương với robot… thay vì với người thật.

Cách đây không lâu, các nhà khoa học Anh và Hà Lan đã cảnh báo, trong vòng 1 thập kỷ tới, những con robot giỏi tạo cực khoái sẽ trở nên phổ biến. Các nhà nghiên cứu Mỹ thì dự báo, khoảng 30 năm nữa, con người sẽ không còn cần ân ái với đồng loại.

Theo Hoàng Minh

Báo Đất Việt

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *