Người phụ nữ nặng nhất thế giới đã “gầy đi một nửa” sau 2 tháng

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Cô gái 37 tuổi được vận chuyển trên chuyến bay đặc biệt để đưa đi phẫu thuật khẩn cấp. Phẫu thuật giảm báo được thực hiện bằng cách giảm kích thước hoặc cắt bỏ một phần dạ dày. Trong một video được cung cấp tuần vừa rồi bởi bệnh viện Saifee, Abd El Aty đã có thể ngồi dậy và mỉm cười trong lúc nghe nhạc.

Người phụ nữ béo nhất thế giới đã “gầy đi một nửa”

“Trông cô ấy vui vẻ hơn và gầy hơn so với chính mình trong quá khứ. Cuối cùng cô ấy cũng vào vừa xe đẩy và ngồi được lâu hơn, điều chúng tôi chưa bao giờ dám mơ cách đây 3 tháng”, một bác sĩ nói.

Abd El Aty chưa từng rời nhà ở thành phố cảng Địa Trung Hải Alexandria trong hai thập kỷ, cho đến khi cô được đưa tới thủ đô Ấn Độ vào ngày 11/2.

Những hình ảnh của Abd El Aty cách đây 3 tháng.

Những hình ảnh của Abd El Aty cách đây 3 tháng.

Cô đã được đưa vào một chế độ ăn uống đặc biệt để trọng lượng xuống đến mức đủ thấp cho thực hiện phẫu thuật.

Chế độ ăn uống giúp Abd El Aty giảm khoảng 95 kg trong một tháng, cho phép các bác sĩ phẫu thuật vào đầu tháng ba.

Gia đình Abd El Aty cho biết khi còn bé, cô bị chẩn đoán mắc bệnh “chân tay voi”, một tình trạng khiến cho chân tay và các bộ phận cơ thể khác sưng lên, khiến cô gần như bất động.

Cô đã phải chịu đựng nhiều cơn đột quỵ và đối mặt với một loạt bệnh nghiêm trọng khác bao gồm tiểu đường, cao huyết áp, và thiếu ngủ.

Cô ấy không thể nói chuẩn và bị liệt một phần.

Các bác sĩ cho biết thêm: “Cô ấy tiếp tục giảm cân nhanh chóng và đang chờ đến khi vào vừa máy chụp CT để biết nguyên nhân gây tê liệt và co giật bên phải”.

Muffazal Lakdawala, bác sĩ điều trị cho Abd El Aty, bổ sung trong một bài báo khác rằng họ hy vọng sẽ đưa cô ấy vào thử nghiệm một loại thuốc chống béo phì trong 6 tháng.

Huyền Anh

Theo Mirror

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *