Người mẫu nóng bỏng tố bạn trai đấm suýt… vỡ ngực mình

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

người mẫu 23 tuổi chia sẻ bức ảnh trên Sina Weibo. Tấm hình cho thấy cô bị bạo hành sưng mắt, và bên ngực phải có dấu vết của bị tổn thương. Trong bài viết dài gửi cho bạn trai được đăng tải, Wang đi vào chi tiết việc bị bạo hành:

“Chúng ta đã bên nhau 3 năm. Tôi thừa nhận lúc đầu tôi chọn anh vì tiền, nhưng tôi cũng đã phải chịu đựng sự tra tấn, đánh đập của anh trong 3 năm. Nghĩ một chút đi, tôi có rất nhiều người theo đuổi, họ cũng rất giàu. Nếu tôi chỉ muốn tiền, tại sao chọn ở lại với anh suốt 3 năm!

Cho đến tận đêm qua, khi anh đánh tôi đến nỗi ngực tôi suýt vỡ, thì tôi đã quyết định, không thể chịu đựng anh thêm được nữa – dù anh có ném cả nắm tiền vào mặt tôi, hứa hẹn trả tiền cho việc phẫu thuật của tôi. Cho nên, đúng thế, mọi chuyện kết thúc rồi, làm ơn ra khỏi cuộc sống của tôi”.

Hé lộ gây sốc khiến người sử dụng Weibo tự hỏi vì sao Wang chưa bao giờ nghĩ đến chuyện gọi cảnh sát.

Các báo cáo cũng chưa tiết lộ liệu chính quyền Bắc Kinh có can thiệp chuyện của người mẫu này hay không.

Wang nổi tiếng trên Internet năm 2012 sau khi tham gia một cuộc thi người mẫu. Chi đến hơn 117.075 bảng Anh vào việc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cơ thể, cô nàng còn thu hút sự tiếp cận của cả ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản.

Huyền Anh

Theo Metro

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *