Người đàn ông có 130 vợ, 203 con qua đời ở tuổi 93

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Cụ ông Mohammed Bello Abubaka qua đời ở tuổi 93.
Cụ ông Mohammed Bello Abubaka qua đời ở tuổi 93.

Theo Daily Mail, ông Abubaka qua đời hôm 28.1 vì mắc một căn bệnh không xác định. Đám đông người dân Nigeria đến dự lễ tang của ông vào ngày hôm sau.

Một số người vợ của ông Abubaka hiện vẫn đang mang thai. Theo lời kể của các trợ lý, giáo sĩ 93 tuổi này đã cảm nhận được cái chết của mình trước khi qua đời.

Năm 2008, ông Bello Abubaka từng hứng chịu sự chỉ trích nặng nề từ những giáo sĩ đạo Hồi khác. Họ yêu cầu ông phải ly dị 82 trong số 86 người vợ chỉ trong 48 giờ. Nhưng Abubaka nói rằng, ông được giao nhiệm vụ “thần thánh” để tiếp tục cưới thêm vợ.

Tổng cộng, giáo sĩ 93 tuổi đã cưới vợ 130 lần, trong đó có 10 cuộc hôn nhân tan vỡ. Trả lời trên BBC vào năm 2008, ông Abubaka nói mình được “chúa ban tặng cho khả năng lấy nhiều vợ”.

Nhiều người vợ của ông Abubakar hiện vẫn đang mang thai.
Nhiều người vợ của ông Abubakar hiện vẫn đang mang thai.

“Một người đàn ông có 10 vợ có thể đã ngã gục và chết. Nhưng tôi được thánh Allah ban tặng sức mạnh, vì vậy mà tôi có thể có đến 86 người vợ”, ông Abubaka nói.

Nhiều người vợ lần đầu đến gặp ông Abubaka để chữa bệnh. Nhưng sau đó, họ không thể từ chối lời đề nghị kết hôn vì đó là “mệnh lệnh từ Chúa”, theo BBC.

Ông Abubaka được người thân trong gia đình mô tả là một người chồng, người cha tốt.

Nhưng giáo sĩ đạo Hồi này cũng cảnh báo những người khác không nên cố gắng bắt chước ông, lấy hơn 100 vợ vì đây là nhiệm vụ “thần thánh” mà chỉ riêng ông được giao phó.

Theo Dân Việt

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *