Người đàn ông 50 tuổi trong hình hài đứa trẻ với chiều cao chỉ 73cm

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ông Basori cho biết ông đã thường xuyên bị bắt nạt bởi những người trong làng khi còn trẻ vì chiều cao hết sức khiêm tốn, nhưng giờ đây ông được xem như một “anh hùng” và làm cho gia đình trở nên tự hào vì sự khác biệt đó.

Basori cùng anh trai và chị dâu của mình, ông được bế như một đứa trẻ
Basori cùng anh trai và chị dâu của mình, ông được bế như một đứa trẻ

Gopi Lal, 55 tuổi, anh trai và hiện đang sống với Basori, sở hữu một chiều cao bình thường, cho biết cả gia đình mình cảm thấy phước lành và được phù hộ khi có được Basori trong nhà.

“Những người ở làng khác thường xuyên đến nhà chúng tôi để gặp em trai tôi. Đó là một điều phước lành cho chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy tự hào vì mọi người yêu và quan tâm đến Basori”, Gopi Lal chia sẻ.

Giờ đây, Basori không còn bị bắt nạt như trước và điều này cũng khiến cho ông cảm thấy vui hơn với chiều cao khác thường của mình.

Ở tuổi 50, Basori có ngoại hình như một đứa trẻ lên 2
Ở tuổi 50, Basori có ngoại hình như một đứa trẻ lên 2

Dù vậy gương mặt ông vẫn thể hiện dấu hiệu của tuổi tác
Dù vậy gương mặt ông vẫn thể hiện dấu hiệu của tuổi tác

“Tôi không có vấn đề gì với chiều cao của mình. Tôi làm việc, sống và ngủ giống như những người khác. Tôi cũng ăn uống như một người bình thường”, Basori chia sẻ. “Tôi thấy mọi chuyện đều ổn và không gặp vấn đề rắc rối nào về chiều cao của mình”.

Theo gia đình của Basori cho biết thì bắt đầu từ 5 tuổi, gia đình mới phát hiện ra ông đã không còn phát triển như một đứa trẻ bình thường. Vì điều kiện gia đình quá khó khăn nên Barosi đã không được chẩn đoán y khoa bởi các bác sĩ và thậm chí cho đến ngày nay, gia đình của Basori cũng không biết vì sao ông quá thấp như vậy.

“Chúng tôi không đủ tiền để mang cậu ấy đi bác sĩ, chúng tôi là những người nghèo, làm sao chúng tôi đủ tiền mang cậu ấy đi khám”, Gopi chia sẻ.

Khi Basori trở nên lớn hơn, ông bắt đầu bị nhiều người chê bai và bắt nạt, tuy nhiên giờ đây mọi chuyện đã qua và Basori cho biết ông không giận những người đã từng bắt nạt mình trước đây.

“Nhiều người đã bắt nạt tôi, họ gọi tôi là người ngoài hành tinh. Nhưng giờ đây chuyện đó đã qua và tôi đã được những người dân làng yêu mến”, Basori chia sẻ.

Basori không khác biệt so với những đứa trẻ trong làng
Basori không khác biệt so với những đứa trẻ trong làng

Giờ đây ở tuổi 50, Basori đang sống chung với anh trai Gopi và người chị dâu Satia. Ông cũng làm việc cùng với chị dâu tại một nhà máy ở địa phương và người chị cũng đã chăm sóc tận tình cho em trai của chồng mình.

“Basori là một người có suy nghĩ tích cực. Cậu ấy không bao giờ cảm thấy mặc cảm vì chiều cao của mình”, Satia, 50 tuổi, chị dâu của Basori, chia sẻ. “Cậu ấy luôn cảm thấy hạnh phúc và mọi người yêu mến cậu ấy vì điều đó”.

Basori chia sẻ rằng cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống cùng anh trai của mình nên không muốn cưới vợ và chỉ muốn làm việc chăm chỉ để kiếm nhiều tiền cho gia đình.

Người đàn ông 50 tuổi trong hình hài đứa trẻ với chiều cao chỉ 73cm

Nhi Nguyễn

Theo Barcroft/DM

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *